Huấn Hoa Hồng khoe dàn xe sang khủng gây choáng

Huấn hoa hồng đẹp trai lắm tiền

Huấn Hoa Hồng tên tuổi nổi danh trên các trang Facebook và mạng xã hội. Anh ta còn được gọi với biệt danh “Huấn chơi ngông” khi liên tục khoe vàng và siêu xe trên mạng xã hội. Tổng giá trị dàn xe mà Huấn từng khoe lên đến cả vài chục tỷ đồng

Huấn Hoa Hồng khoe xe

Cũng không rõ Huấn Hoa Hồng làm nghề gì, tuy nhiên anh ta liên tục khoe các mối quan hệ xã hội và các mẫu xe sang đắt tiền trên mạng xã hội. Được biết có trên 20 Fanpage mang tên Huấn Hoa Hồng trong đó nhiều Fanpage có lượt like trên 50.000 Like, cá biệt có trang lên tới hơn 400.000 like. Nhiều thông tin cho rằng những Fanpage này do Huấn lập để quảng bá cho bản thân mình.

Huấn Hoa Hồng và dàn xe khủng

Không rõ những chiếc xe sang mà Huấn khoe trên các trang Fanpage này có phải của anh ta không. Như trong ảnh là chiếc Range rover sport mang biển số Hưng Yên trị giá gần 6 tỷ đồng. Xe này Huấn thường xuyên xuất hiện cùng và nhiều người cho rằng xe này đúng của anh ta mua.

Huấn Hoa Hồng khoe quan hệ

Anh ta cũng thường xuyên chụp ảnh đi cùng bạn bè trên chiếc Range rover này. Trên các trang mạng xã hội khá nhiều người tung hô anh ta giàu có, đại gia.

Huấn Hoa Hồng  khoe xe đẹp

Bên cạnh khoe xe sang, siêu xe Huấn còn khoe sở hữu hàng hiệu. Được biết anh ta đeo chiếc đồng hồ Frank Muller trị giá hơn 200 triệu đồng và một chiếc Vertu Rose gold trị giá hơn 350 triệu đồng. Những đồ này đều là hàng thật, chính hãng và mua tại Tùng Vàng Luxury VIP. 

Huấn khoe xe

Huấn cũng khoe chiếc BMW 750 Li mạ vàng, Cũng không rõ đây là xe của Huấn hay bạn Huấn. Thi thoảng người ta thấy Huấn cũng lái xe ra đường.

Huấn còn khoe lái chiếc Rolls royce sang trọng và đắt tiền trị giá hơn 30 tỷ đồng. Hình ảnh chiếc xe siêu sang này đã được cả ngàn like trên mạng xã hội.

Được biết chiếc xe siêu sang này cũng của người bạn thân của Huấn. Chiếc xe siêu sang màu đen đẳng cấp này khiến bao người mơ ước.

 

Huấn còn đứng bên chiếc xe sang Mercedes C300 AMG đắt tiền trị giá gần 2 tỷ đồng.

Huấn Hoa Hồng còn khoe đứng bên chiếc xe sang Porsche Panamera 2019 mới cứng trị giá 7 tỷ đồng. Chiếc xe cũng chưa gắn biển số.

Huấn Hoa Hồng cũng gây choáng cộng đồng mạng khi khoe dàn xe dát vàng. Tuy nhiên thực tế đây là xe dán đề can mà thôi.

Ngoài ra anh ta còn khoe bộ sưu tập xe máy mang biển số ngũ quý. Ai cũng trầm trồ và choáng về khối tài sản của anh ta.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment