Ngắm loạt siêu xe khủng tại sự kiện Cars & Coffee

(Sieuxevietnam) Sự kiện Cars & Coffee được biết đến là nơi quy tụ của hàng chục siêu xe khủng của các đại gia Trung Đông, không có gì lạ lắm khi những siêu xe độc và hiếm xuất hiện tại đây

sieu-xe-cua-dai-gia-trung-dong

Tại nhiều nước trên Thế giới, mô hình offline gặp gỡ với tên gọi Cars & Coffee giữa những người chơi siêu xe triệu đô hiện đang rất phổ biến.

sieu-xe-cua-dai-gia-trung-dong1

Đến với các buổi Cars & Coffee, những người chủ sở hữu xe không chỉ có dịp giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm mà còn được ngắm những chiếc siêu xe “hàng độc” cực kỳ thú vị.

sieu-xe-cua-dai-gia-trung-dong2

Là một trong những quốc gia giàu nhất Trung Đông, Ả Rập Saudi hoàn toàn không thiếu những chiếc siêu xe và xe “khủng”. Tại đây, mỗi năm các “đại gia” nhập về tới 600.000 xe, với tổng giá trị lớn hơn 20 tỷ USD.

sieu-xe-cua-dai-gia-trung-dong3

Chính vì vậy, những buổi offline Cars & Coffee cũng thường xuyên được tổ chức tại Ả Rập Saudi. – Đầu tháng 12 vừa qua, sự kiện offline Cars & Coffee lần thứ 9 do câu lạc bộ Superior Automotive Club tổ chức đã thu hút chủ sở hữu của hàng chục siêu xe tới tham dự.

sieu-xe-cua-dai-gia-trung-dong4

Superior Automotive là một câu lạc bộ do những người sở hữu siêu xe tại vùng Riyadh lập ra. Câu lạc bộ này thường xuyên tổ chức các buổi offline và những sự kiện về xe tại Ả Rập Saudi.

Địa điểm tổ chức sự kiện là tại Park Hyatt Alfuroseya Yacht Club ở vùng Jeddah – Ả Rập Saudi.

Tham dự Cars & Coffee do Superior Automotive tổ chức có sự góp mặt của hàng chục siêu xe nổi tiếng Thế giới, cùng chủ xe và bạn bè, người thân của họ.

sieu-xe-cua-dai-gia-trung-dong5

Trong số những chiếc xe tham gia có cả một số siêu xe “triệu đô” đình đám, chẳng hạn như Bugatti Veyron.

 

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment