Bác sĩ đi làm việc cũng bị ăn trộm siêu xe Audi thể thao

(Sieuxevietnam) Một ông bác sĩ không may đi cắt bao quy đầu cho trẻ em cũng bị ăn trộm chiếc siêu xe thể thao Audi TT đắt giá

xe-audi-tt-bi-trom-cuop

Những tên trộm cướp xe ở London hoạt động theo nhóm, chúng dàn cảnh chặn xe, tấn công người lái, cướp chìa khóa và lái xe đi. Hôm thứ tư tuần trước, một chiếc xe Audi TT của Trung tâm dịch vụ y tế tại nhà London bị cướp với phương thức tương tự.

Tại Anh, việc cắt bao quy đầu cho các bé trai vẫn được thực hiện ở một số nơi như một lý do tôn giáo, việc này hầu như không được kiểm soát bởi luật định nên nhiều người vẫn gọi các bác sỹ đến làm thủ thuật y tế này cho trẻ tại nhà.

Vị bác sỹ đang trên đường đi đến nhà bệnh nhân thì bị chặn lại. Chiếc xe bị cướp đeo biển số BF65 FLB, trên xe có những va-li xách tay bằng nhôm chứa toàn dụng cụ y tế như dao kéo bông băng, ống tiêm, thuốc giảm đau…Những thứ khác trong xe hệt như những chiếc Audi TT khác.

Chiếc xe bị cướp là một chiếc trong dàn xe của Trung tâm y tế tại nhà London, tất cả được đăng ký dưới dạng xe cứu thương, bề ngoài được sơn vàng xanh đồng nhất và đều gắn đèn nháy còi hụ cấp cứu.

Sau khi thông tin về vụ cướp xe lan truyền trên mạng Twitter, nhiều người rất tò mò vì sao chiếc siêu xe thể thao đắt tiền như vậy lại đăng ký sử dụng như một phương tiện y tế.

Thậm chí có người hoài nghi đặt câu hỏi liệu có chuyện đăng ký siêu xe thành xe cấp cứu nhằm che mắt cảnh sát khi muốn phóng “tẹt ga” trên đường.

Đối với Sở Cảnh sát London trong vụ này, ngoài chuyện điều tra truy bắt bọn cướp xe cứu thương, chắc chắn tình hình đăng ký những siêu xe dưới dạng xe cứu thương như Audi TT sẽ được xem xét triệt để.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment