Nếu bán thật Lamborghini V12 Vision Gran Turismo giá 250 tỷ đồng?

Siêu xe đua rất hầm hố Lamborghini V12 Vision Gran Turismo. Chỉ xuất hiện trong các trò chơi đua xe điện tử, tuy nhiên nhiều người cho rằng nếu bán ngoài đời thực xe này sẽ có giá khủng

  1. Siêu xe có kiểu dáng siêu dị, được thiết kế theo phong cách siêu xe tương lai. Dải đèn Led nổi bật cảng trước, bên dưới có ốp rộng. Ngoài ra đây là siêu xe có 1 chỗ ngồi cho người lái.

Nhìn ngang siêu xe vẫn có nét gì đó mang chất Aventador nhưng hầm hố hơn nhiều. Từng đường nét góc cạnh. Xe có mâm khủng 23 inch dường như chạm phần vành xe.

Đuôi siêu xe phong cách đèn hậu hầm hố bám trên các cánh gió xe. Lamborghini V12 Vision Gran Turismo cũng được trang bị hệ thống dẫn động điện khí hóa. Nhà sản xuất Italia không tiết lộ các chi tiết về công nghệ của mẫu concept này nhưng có thể dự đoán siêu xe được trang bị động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên, kết hợp cùng hệ thống Mild-Hybrid 48V, giúp cung cấp công suất tối đa 819 mã lực. Trước đây, mẫu xe Hybrid đầu tiên của Lamborghini được thông báo có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ giới hạn điện tử tối đa là 350 km/h.

Đuôi siêu xe vô cùng hầm hố với 6 loáng xả lục giác nhỏ, cân đối mỗi bên 3 ống xả.

Nội thất xe chỉ có 1 chỗ ngồi với vô lăng bọc da sang trọng. Ghế tương phản màu đen và đỏ độc đáo.

Cái giá cư dân mạng dự đoán xe này nếu sản xuất giá ít nhất lên tới hơn 10 triệu đô / chiếc. Thậm chí đắt hơn nhiều nếu chỉ giới hạn vài ba chiếc.

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment