Điện thoại Vertu đẹp vẫn là đẳng cấp số 1 cho giới đại gia

Điện thoại Vertu đẹp trong thế giới đồ xa xỉ vẫn luôn nổi tiếng nhất. Sự sang trọng đẳng cấp và giá trị thương hiệu tạo nên những siêu điện thoại.

Những chiếc iPhone hay Samsung , Aus, Nokia vốn nổi danh với những điện thoại phổ thông. Người người đều biết, nhà nhà đều biết. Cái chính nó có các dòng khác nhau theo nhiều phân khúc. Được nhiều người mua và sử dụng nên nổi tiếng là đương nhiên.

Điện thoại Vertu đẹp

Tuy nhiên một dòng điện thoại dù giá bán trên trời nhưng ai ai cũng biết. Đó chính là Vertu, một thương hiệu cho quý tộc. Những chiếc Vertu danh tiếng nổi tiếng với cái giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Nó sinh ra dành cho người rất giàu có muốn sự sang trọng và khác biệt. 

Vertu là dòng điện thoại không dành cho số đông. Những người mua nó phần đa là các ông chủ, đại gia, quan chức hay các thiếu gia… Nhìn chung họ đều là người có danh tiếng, quyền lực hoặc tiền tài. Việc mua Điện thoại Vertu với họ là điều đơn giản. Bỏ ra số tiền bằng chiếc xe như Kia Morning hay Hyundai I10 mua 1 chiếc điện thoại nhỏ xíu không là gì so với tài sản của đại gia.

Sự xa xỉ thể hiện trong chế tác của các nghệ nhân. Mỗi chiếc Vertu đều được làm từ các chất liệu xa xỉ như Bạch kim, vàng, bạc, thép không gỉ hay vàng hồng, vàng trắng và Cả kim cương. Riêng chất liệu tạo nên nó đã là Cả gia tài. Để giúp chủ nhân cầm sướng hơn chiếc nào cũng phối da cá sấu, da đà điểu, da bò hay da thằn lằn, da rắn… giúp điện thoại đẹp và xa hoa nhất có thể.

Siêu điện thoại Vertu đẹp

Điện thoại Vertu loại thông minh không chạy theo công nghệ so với các hãng phổ thông. Nó chủ yếu dùng các Chip tầm trung và cấu hình trung bình. Tuy nhiên đặc điểm giúp nó đạt điểm tối ưu đó là khả năng bảo mật rất tốt. Chống nghe trộm, ăn cắp dữ liệu hay tấn công mạng… gần như không xảy ra. Ngoài ra khả năng dò tìm thiết bị khi bị rơi mất hoặc trộm, cướp đứng đầu. Dù tắt máy nó vẫn hoạt động tìm kiếm bình thường và đen cho tên trộm nào bị tìm ra tận phòng.

Điện thoại Vertu đẹp còn có khả năng nghe gọi rất tốt. Âm thanh trong trẻo, duy trì sóng cả nơi heo hút. Ngoài ra mỗi chiếc còn tuỳ biến cho giới đại gia về vỏ rất cao mà không hãng nào làm được.

Phần đa các đại gia mua Vertu đều sở hữu xe sang đắt tiền. Khi quá giàu và thừa tiền không khó để họ mua những cái tốt đẹp nhất. Đẳng cấp bậc nhất. Dù thích iPhone đến mấy nhưng khi bạn trở thành người siêu giàu. Chắc chắn Vertu sẽ là 1 lựa chọn hàng đầu và ít nhiều bạn sẽ có trong túi áo 1 chiếc máy xa xỉ này.

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment