Ngắm cận cảnh siêu xe Mercedes SLS GT mui trần ở Sài gòn

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe hiếm Mercedes SLS GT mui trần trong bộ cánh trắng tinh khôi đã về Sài Gòn, đây là siêu xe Mercedes SLS GT bản mui trần đầu tiên tại Việt Nam.

m4

Mercedes SLS AMG là siêu xe hiếm tại Việt Nam. Tính đến thời điểm này, cả nước chỉ có 3 chiếc phiên bản coupe với cửa mở kiểu cánh chim. Đây là chiếc SLS mui trần đầu tiên được nhập về.

m

Ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể thấy phần đằng trước siêu xe này vẫn giống hệt phiên bản Coupe mà không khác nhiều, tuy nhiên chiếc xe này sản xuất sau nên cũng được nâng cấp khác biệt về hốc gió, gờ gió phía trên nắp ca pô.

m3

Phần đuôi chiếc siêu xe nhìn vẫn giống phiên bản coupe, tuy nhiên một số đường nét trông mềm mại hơn. Thường thì nhìn những phiên bản mui trần không đẹp bằng phiên bản coupe.

m1

Siêu xe của Mercedes trang bị động cơ 6.2 V8, sức mạnh 583 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 317 km/h. Nội thất thể thao pha chút sang trọng khi được bọc da nappa cùng những đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật hơn khi ra nắng. Vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp các phím chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu cho người lái. Nội thất xe theo tông màu chủ đạo đen-đỏ.

Hiện chiếc siêu xe này đã ra biển số trắng 51F. Giá chiếc siêu xe về Việt Nam theo tiết lộ khoảng 11 tỷ đồng. Đây cũng là siêu xe thuộc diện đã qua sử dụng.

AN NHIÊN

ảnh: Facebook Nhân Đào

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment