Mercedes S450 độ lên Maybach ở Bình Thuận

Mercedes S450 độ lên Maybach

Mercedes S450 độ lên Maybach nhờ body kít dành cho những người đam mê Maybach. Nhưng chưa đủ tiền để mua, họ sẽ chi vài trăm triệu ra để độ ngoại hình giống hệt Maybach, tuy nhiên vẫn bị phát hiện là hàng “độ nhái” nhờ chi tiết này

Mercedes S400 chi 600 triệu độ lên Maybach S450 bằng Body kít

Ở Việt Nam tổng số lượng Mercedes Maybach vẫn nằm ở mức khoảng trên 200 nên chưa phải quá nhiều. Tuy nhiên nếu để ý thấy khá nhiều dòng này chạy trên đường. Trong đó có nhiều chiếc độ body kít từ S class lên Mercedes Maybach. Như chiếc ở Bình Thuận dưới đây.

Mercedes S450 độ lên Maybach đẹp

Chiếc xe này độ lưới tảng nhiệt đúng chất Mercedes Maybach như lưới tảng nhiệt nan dọc. Ngoài ra có lô gô Maybach danh giá. Kể cả cụm đèn pha bản S450 2019 cũng khá giống Maybach với 3 dải đèn LED nên không cần phải độ.

xe mercedes độ Maybach 2

Chiếc xe cũng được lên mâm như kiểu Mercedes Maybach. Tuy nhiên bộ lốp chỉ là dòng Zero chưa thể đúng lốp loại nguyên bản Maybach. Ngoài ra sự vô lý chiếc xe là gắn tên Mercedes Maybach S450 nhưng lô gô V12 động cơ dòng S650 vẫn gắn trên xe. Hầu như nếu là người biết các phiên bản dòng xe này sẽ thấy

Còn phần đuôi xe giữ gần như nguyên bản dòng Mercedes S450 cơ bản. Ống pô vẫn là loại ống xả đơn nhỏ như dòng xe thường không phải 4 ống xả hầm hố như Maybach. Còn lô gô Maybach gắn trụ C hơi cao và không cân đối so với xe thật.

Xe độ Maybach hàng giả

Trước đó 1 chiếc S450 Sài Gòn cũng độ lên Maybach giống hơn chiếc này. Tuy nhiên xe độ dễ nhận ra bởi chiều dài cơ sở ngắn hơn hẳn Maybach dù chỉ ngắn hơn 20 cm.

Còn một điểm nữa là thông qua đường kẻ phía sau xe khi trụ C Maybach cao hơn và không vuốt ra sau. Nhìn xe dài hơn và hoành tráng hơn hẳn. Mercedes S450 độ lên Maybach cũng đẹp nhưng không được dân chơi nể, thậm chí cho là lố.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment