Lamborghini Aventador độ độc đáo với chrome xanh

Lamborghini Aventador độ độc đáo với chrome xanh ở Sài Gòn gây chú ý giới chơi xe Việt Nam. Sau khi độ xe đang được bán ở Sài Gòn tại một showroom siêu xe độc đáo nhất.

Lamborghini Aventador độ độc đáo với chrome xanh ở Sài Gòn gây chú ý giới chơi xe Việt Nam. Sau khi độ xe đang được bán ở Sài Gòn tại một showroom siêu xe độc đáo nhất.

Thêm 2 siêu xe Lamborghini URUS giá 22 tỷ đồng / chiếc chuẩn bị về Việt Nam

Ở Việt Nam có hàng chục siêu xe Lamborghini đắt giá. Trong đó có nhiều chiếc chủ nhân xe không tiếc tiền độ cực đẹp và hoành tráng. Mời bạn đọc cùng xem bài viết dưới đây.

Lamborghini Aventador độ độc đáo với chrome xanh được cho là dùng đề can dán. Chi phí dán những siêu xe này có thể lên tới cả chục triệu đồng. Sau khi dán tấm đề can trông như chiếc gương soi được. Màu xanh này được phối với màu đen của mui xe làm xe dữ tợn và hầm hố hơn.

Nhìn ngang thân siêu xe cho thấy xe đã nâng cấp bộ mâm lớn 21 inch thể thao màu đen. Vòm bánh xe kiểu thân rộng có vẻ được độ body kít Lyberty Walk. Chiếc xe dán màu đen chỗ mui xe và gương xe nửa trên màu đen và nửa dưới màu xanh bóng.

Phần sau siêu xe có khuếch tán gió carbon mới cực hầm hố. Phần trên cánh gió lớn cũng càng làm xe nổi bật hơn. Aventador Roadster có thiết kế vỏ động cơ độc đáo và thiết bị làm lệch hướng gió để cải thiện khả năng khí động học, cũng như những chi tiết đen bóng nổi bật trên cột A, cột chắn gió, tấm mái và khu vực cửa phía sau. Với tổng trọng lượng 1.625 kg (3.583 lb) nó nặng hơn 50 kg (110 lb) so với chiếc coupé (trọng lượng mái, cộng thêm độ cứng ở cửa và cột A). 

Aventador LP 700-4 sử dụng động cơ 12 xylanh V12 mới của Lamborghini với dung tích 6.5 lít và công suất 700PS (515 kW / 690 mã lực). Đây là động cơ V12 hoàn toàn mới đầu tiên kể từ khối động cơ 3.5 lít của chiếc Lamborghini 350GT. Nhờ trọng lượng chỉ 1,575 kg, mức cực kỳ thấp đối với loại xe này, tỷ lệ trọng lượng so với công suất chỉ ở 2,25 kg/mã lực. Giá lúc mới về Việt Nam của siêu xe khoảng 30 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment