Porsche Macan S giá 3,6 tỷ nhưng độ Option lên gần 5 tỷ

Độ Option tiền tỷ cho Porsche
Độ Option với các dòng xe sang ở Việt Nam những năm gần đây đã khá phổ biến. Option là các tùy chọn thêm cho xe và cá nhân hóa của chủ xe. Một chiếc Porsche Macan S giá 3,6 tỷ nhưng thêm Option hơn 1 tỷ khiến nhiều người choáng

Độ Option xe sang Porsche

Được biết xe nâng cấp với nước sơn Night Blue Metallic cho phần ngoại thất, trong danh sách tùy chọn, màu sơn này có giá lên tới 70 triệu đồng.Phần Body Kít trước được nâng cấp bộ đèn pha Matrix LED cao cấp nhất trị giá hơn 100 triệu đồng.

Xe sang Porsche độ cực đẹp

Xe được trang bị bộ vành 21 inch vô cùng thể thao. Để có thể sở hữu được bộ vành này, chủ nhân chiếc Macan 2019 đã phải bỏ ra số tiền lên tới 280 triệu đồng.

Đuôi sau xe sang Porsche độ đẹp

Xe còn độ thêm ống pô kép bản turbo trị giá hơn 50 triệu đồng. Cùng bộ đèn hậu nối 2 đèn đuôi giá 40 triệu đồng nữa. Riêng phần ngoại thất đã tiêu tốn tổng cộng hơn nửa tỷ đồng.

Bên trong nội thất xe thuộc hàng Full Option và đầy đủ mọi tiện nghi. Phần ghế ngồi là loại ghế thể thao, chỉnh điện 18 hướng có khả năng thích ứng và nhớ ghế. Tựa đầu của hai ghế ngồi trước cũng được khâu thêm hai logo thương hiệu Porsche. Tổng số tiền cho hai option trên là khoảng 35,8 triệu đồng. 

Xe độ Option bọc da alcantara vô cùng thể thao trị giá đã hơn 100 triệu .Trên vô-lăng của xe có sự xuất hiện của một núm xoay nhằm lựa chọn các chế độ lái khác nhau bao gồm Comfort, Sport, Sport Plus,…  Được biết thuộc gói trang bị thể thao Sport Chrono có giá 76 triệu đồng. Ngoài ra đồng hồ trị giá hàng chục triệu nữa.

Đằng sau là hệ thống đều hòa 2 vùng. Được biết tùy chọn màu nâu toàn phần nội thất đã tốn khá tiền so với xe cơ bản màu đen, bạc hay vàng be giá của tùy chọn màu da này là 294,9 triệu đồng. Hệ thống âm thanh cao cấp hơn trị giá 150 triệu đồng nữa càng làm xe đẳng cấp.

Động cơ được trang bị cho xe là loại 6 xy-lanh, dung tích 3,0 lít cho ra công suất lên tới 354 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 480 Nm. Nhờ vậy mẫu SUV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây và tốc độ tối đa lên tới 254 km/h. Tại Việt Nam xe có giá bán chỉ từ 3,6 tỷ đồng nhưng sau nâng cấp tổng giá trị xe lên mức gần 5 tỷ đồng. Tuy nhiên nếu chủ xe xác định đi lâu dài thì độ xe như thế là dễ hiểu.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment