Đi xe Land rover thể hiện rõ sự chênh lệch giàu nghèo

Đi xe Land rover chênh lệch giàu nghèo
Tại Việt Nam ngày nay khá nhiều những xe Land rover. Như Range rover hay Discovery đã xuất hiện trên đường phố. Với mức giá từ 3 tỷ rẻ nhất đến hơn 20 tỷ đồng xe cao cấp nhất. Dù chỉ là 1 phương tiện đi lại nhưng nó thể hiện rõ sự chênh lệch giàu nghèo và khác biệt với bất kỳ loại xe nào khác

Cùng với sự phát triển của xã hội. Nhiều người có điều kiện và kiếm được nhiều tiền ngày càng giàu hơn. Họ mua những xe sang, siêu xe đắt tiền. Trong khi đó những người không có điều kiện chỉ đi xe máy, xe đạp và lo kiếm từng đồng.

Những người giàu tìm đến các thương hiệu xe như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Cadillac…đắt giá và sang trọng. Trong đó cứ nhắc đến những xe Land rover. Cũng biết người sở hữu đã rất giàu có, nhiều tiền và chịu chơi.

Không chỉ ở Việt Nam. Mà tại nhiều Quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan. Đến những nước Đông Nam Á như Campuchia, Lào. Nếu nhìn thấy 1 xe Land rover trên đường phố. Có lẽ đã thấy người lái xe giàu có và đẳng cấp cao. Khác biệt với phần đa những chiếc xe ô tô rẻ tiền chạy trên đường.

land rover đẹp cho đại gia

Những người giàu có, họ muốn thể hiện cái tôi của mình, sự đẳng cấp cao. Chính vì thế chọn 1 xe sang Anh Quốc lâu đời và danh tiếng là điều họ cần. Sự chênh lệch giàu nghèo thể hiện rõ trên phố khi cả con phố to toàn xe máy đi lại cùng 1 số xe ô tô rẻ tiền. Bỗng xuất hiện 1 chiếc xe sang giá vài tỷ đồng. Nó làm nổi bật hơn cả con đường. Đồng thời thu hút sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Chênh lệch giàu nghèo còn thể hiện rõ hơn. Khi nhu cầu mua đồ xa xỉ của người giàu vẫn rất lớn. Như những chiếc Vertu Signature S vốn có giá bán lúc trước cao. Hiện hãng đã ngừng sản xuất dòng này. Nhưng giá bán gần như chỉ giảm chút so với giá mới mua từ vài trăm triệu đến vài tỷ. Cũng cho thấy độ chịu chơi, chịu chi của giới nhà giàu.

Nói chung khi họ đã rất giàu có cả trăm tỷ đồng, thậm chí ngàn tỷ đồng. Họ sẽ lựa chọn những cái cao cấp, đắt giá để thể hiện cái tôi của họ. Người giàu thì ngày càng giàu hơn vì tiền kiếm nhiều. Đồng nghĩa họ chi tiêu những đồ xa xỉ, đắt giá hơn.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment