Đại gia mua siêu xe chủ yếu quan tâm xe đi sướng hay không

Rolls royce Phantom đại gia mua siêu xe
Đại gia mua siêu xe, xe siêu sang đắt tiền ở Việt Nam. Trong 1 bài phỏng vấn trên trang Tinmoivietnam.net cho rằng. Họ mua siêu xe, xe siêu sang chủ yếu để đi lại cho sướng. Không hề quan tâm người khác bàn luận xe mình

Một thực tế “đắng lòng” cho những người hay thích chém gió, bàn luận linh tinh xe người khác. Các đại gia đều cho rằng mua xe không hề quan tâm đến lời nói người khác bàn. Cái chính họ cần biết là mua xe sướng hay không.

Thật vậy, các đại gia mua siêu xe. Thường chọn xe theo sở thích, đam mê. Họ không hề quan tâm đến giá tiền hay bất kỳ vấn đề gì. Với họ chỉ làm sao mua xe để đúng sở thích và đi lâu dài là được.

Nhiều đại gia vấn đề quan tâm khi mua xe. Chính là chọn xe có đẹp hay không. Kiểu dáng xe trước hết phải đúng ý thích. Có người thích xe đơn giản. Có người lại thích hình thức cầu kỳ, có người thích thể thao…Nói chung để mua một dòng xe thì có nhiều lựa chọn thương hiệu khác nhau. Nhưng xe đó đi phải sướng và phù hợp với họ.

Đại gia mua xe siêu sang trọng

Tiếp đến là lựa chọn nội thất xe. Đây là vấn đề quan trọng gần như quyết định đến mua xe. Nội thất xe nhìn phải đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Phần đa ngày nay các đại gia không quá yêu cầu chất liệu. Như da gỗ quá đắt hay bằng vàng, bạc…Có thể nhiều người cũng không cần thiết. Nhưng họ muốn xe phải hiện đại, nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe cũng như trang thiết bị giải trí. Nhiều người cho rằng nhìn 1 chiếc xe hiện đại, nhiều tiện nghi hấp dẫn hơn cả xe siêu sang chất liệu đắt tiền nhưng ít công nghệ.

Tiếp đến mới là vấn đề động cơ. Phần đa các xe từ hàng siêu xe và xe siêu sang động cơ rất nhanh, mạnh. Cái chính họ thấy hợp chân ga hay không và đi lại lái sướng hay không. Như truyền động nhẹ nhàng. Khung gầm chắc chắn…Họ dường như không quan tâm mức tiêu thụ nhiên liệu. Tầm đã có hàng chục tỷ mua những xe này họ không còn nghĩ xăng dầu nữa.

Còn bàn luận về giá có người bàn giá cao xe, có người bàn giá thấp. Họ cũng chả quan tâm. Cái chính họ mua xe vì thấy thích và sướng. Với họ xe chỉ là 1 tài sản nhỏ và chả có gì để ý cả. Khi họ đã có nhiều tiền họ chỉ cần đi hợp là tốt rồi. Còn lời nói những người không hiểu biết xe cộ và đang nghèo đi xe máy, xe đạp. Chắc chắn cũng chả ai có hàng trăm tỷ thèm để ý cả….. Đó cũng là sự thật hiện nay.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment