Dàn xe 60 chiếc xếp dài cả Km đi ăn hỏi ở Tuyên Quang

Mới đây một dàn xe sang trọng bao gồm nhiều mẫu xe khác nhau đi ăn hỏi ở Tuyên Quang. Đáng chú ý có đến 60 chiếc xe ô tô xếp dài cả con phố nối đuôi nhau đi trên đường phố

Những đám cưới với dàn siêu xe trăm tỷ gây xôn xao nhất của đại gia Việt Nam

Mới đây những hình ảnh ghi lại được bằng Fly cam từ trên cao với góc nhìn thú vị ghi lại được hành trình của dàn xe đi ăn hỏi ở thành phố Tuyên Quang. Lần đầu tiên một lễ ăn hỏi ở Tuyên Quang thu hút nhiều xe ô tô đến như vậy tham gia với đủ các loại cả xe sang và xe bình dân.

Trên 1 tuyến phố lớn và khá trung tâm ở Tuyên Quang những chiếc xe ô tô nối đuôi nhau dài cả Km.

Dẫn đầu đoàn xe là chiếc xe sang trọng Range rover Autobiography mang biển 22A, ngay sau là Audi Q5, Genesis, Lexus RX350, BMW X5, Audi A6, Lexus LX570 hay Mercedes E300, Acura…có khoảng 20 chiếc xe hạng sang đắt tiền trong dàn xe.

Nối đuôi theo là đoàn xe rất dài. Ngoài ra có khá nhiều xe phổ thông trong đoàn xe bao như: Toyota Camry, Mazda6, Mazda CX5, Honda CR-V, Toyota Fortuner. Hyundai Santafe…

Dàn xe cũng gây choáng ngợp với những người dân đi đường vì quá nhiều chiếc xe đi và nối dài cùng nhau.

Những góc chụp bằng Fly cam khá đẹp và diễn tả được sự hoành tráng và dài của đoàn xe này.

Được biết cây cầu qua sông ở Tuyên Quang cũng khá dài nhưng dàn xe kéo dài từ đầu tới ra tận đường bên kia cầu một đoạn xa.

Được biết đoạn đường nhà chú rể đến nhà gái chỉ khoảng hơn 6 Km.

Nhà trai cũng là một doanh nghiệp lớn và có tiếng ở Tuyên Quang. Dàn xe trong lễ ăn hỏi chủ yếu của bạn bè, người quen nhà chú rể.

Có thể nói đây là 1 dàn xe ăn hỏi thuộc diện dài và nhiều xe tham dự nhất ở Việt Nam. Những bức ảnh cũng để giới thiệu những hình ảnh của thành phố Tuyên Quang, một thành phố trẻ, năng động và nhiều tiềm năng phát triển.

Ảnh: Nhiếp Ảnh Khánh Dương

Thế Thành / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment