Dàn siêu xe Lamborghini khủng xuất hiện trong sự kiện của Minh nhựa

(Sieuxevietnam) Mới đây Minh nhựa tổ chức 1 sự kiện ở thành phố HCM, trong sự kiện này có sự góp mặt của nhiều siêu xe Lamborghini khủng và có tên tuổi.

lambo1

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Aventador màu da cam, màu vàng và màu xanh xuất hiện trong sự kiện siêu xe này.

lambo

Trong đó siêu xe Lamborghini Aventador SV LP750 cực hoành tráng cũng xuất hiện trong buổi tiệc này. Đây là siêu xe mới nhất Minh nhựa mới mang về gara siêu xe của anh.

lambo2

Siêu xe Lamborghini Aventador SV là mẫu xe sản xuất rộng rãi nhanh nhất và có tố chất thể thao nhất trước nay của Lamborghini. Cũng có thể nói, Aventador SV là mẫu kế nhiệm cho Murcielago LP 670-4 SV.

lambo-2

Sức mạnh cho Aventador LP 750-4 SuperVeloce vẫn từ động cơ nạp khí tự nhiên V12 6.5L như trên Aventador LP 700-4 tiêu chuẩn nhưng được cải tiến tăng công suất kết hợp với hệ thống xả trọng lượng nhẹ mới. Công suất của chiếc SV đạt 750 mã lực tại 8.400v/ph (bản tiêu chuẩn là 700 mã lực tại 8.250v/ph) và mô-men xoắn cực đại 690Nm tại 5.500v/ph, trong khi giới hạn vòng tua đẩy lên mức 8.500v/ph.

lambo4

Nhiều chân dài cũng đứng quanh các siêu xe của anh để tăng thêm sự chú ý.

lambo5

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago màu xanh cốm cũng xuất hiện trong buổi tiệc với diện mạo thể thao hơn.

lambo6

Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen nhám cũng xuất hiện trong buổi tiệc.

l

Siêu xe Lamborghini Murcielago SV từng thuộc sở hữu của Minh nhựa giờ đã bán cho 1 đại gia khác và mang biển số khác cũng xuất hiện.

Ảnh: TNTbross

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment