Dân chơi Đồng Nai gây sốc với dàn siêu xe ngũ quý

Dân chơi Đồng Nai chơi xe biển ngũ quý
Dân chơi Đồng Nai không chỉ sở hữu 1 xe biển ngũ quý. Mà là cả 1 dàn siêu xe biển ngũ quý. Đó là những chiếc xe máy giá rẻ như Honda Wave, Honda SH và Cub

Mặc dù trên thực tế, đây đều là những chiếc xe máy giá rẻ hay vừa tầm. Nhưng gắn những biển số này nó cũng gây chú ý và xôn xao không kém những chiếc siêu xe đắt tiền. Đây có thể là dàn xe sưu tập của một dân chơi. Hoặc của 1 nhóm bạn chơi cùng nhau.

Dân chơi Đồng Nai chơi xe ngũ quý

Dàn siêu xe biển số ngũ quý khủng của dân chơi Đồng Nai. Có đủ các loại chủ yếu như Honda Wave, Honda Vision. Biển số ngũ quý bao gồm ngũ quý 1, 3,4,6,5,7,9. Ngay lập tức hình ảnh dàn xe ngũ quý này đã gây xôn xao các trang mạng xã hội.

Dàn xe của dân chơi Đồng Nai

Ngoài ra còn có những chiếc xe Honda SH mang biển số ngũ quý khủng. Như chiếc SH đỏ thì mang biển ngũ quý 1 còn chiếc SH trắng mang biển ngũ quý 9. Số 1 biểu thị cho nhất nhiều mặt còn số 9 biểu thị cho sự vĩnh hằng.

Có thể nói những chiếc xe biển ngũ quý này làm cho xe tăng giá trị nhiều lần. Đã từng có chiếc Honda Wave mua giá 20 triệu đồng nhưng nhờ biển ngũ quý 6 bán được 80 triệu đồng. Hay Honda SH biển ngũ quý 9 từng bán được giá 500 triệu.

Nhìn chung vấn đề chọn biển ngũ quý chấp nhận mua giá cao. Chủ yếu là các đại gia phải thực sự thích và hợp mệnh họ. Nên giá những chiếc xe này là vô cùng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment