Đại gia Vũng Tàu mua Aston Martin DB11 2019 giá 20 tỷ

Đại gia Vũng tàu mua Aston martin DB11
Đại gia Vũng Tàu đã chi ra gần 20 tỷ đồng, để là người sở hữu siêu xe Aston Martin DB11 2019 đầu tiên tại Việt Nam. Siêu xe tuyệt đẹp này khiến bao người trầm trồ và mê say đắm

Những chiếc siêu xe mới của Aston martin ngày càng đẹp, sang trọng. Chú ý đến nâng cấp kiểu dáng đẹp và sành điệu hơn.

Đại gia Vũng tàu chịu chơi

Có thể nói, độ chịu chơi của các đại gia Vũng Tàu khiến nhiều người kính nể. Đã có các đại gia mua Rolls royce Ghost, Phantom và cả siêu xe Ferrari. Đến nay chiếc Aston Martin DB11 hoàn toàn mới về đây khiến giới chơi xe kính nể hơn. Siêu xe sở hữu kiểu dáng hầm hố, cản trước với lưới tảng nhiệt lớn, cụm đèn pha thiết kế khác lạ. Cùng những đường gân dập nổi nắp ca pô. Ốp carbon siêu nhẹ và tăng ổn định xe hơn.

Đại gia Vũng Tàu chơi siêu xe cực đẹp

Đuôi chiếc siêu xe nhìn qua có nét giống đàn anh Aston Martin One 77 supercars danh tiếng. Siêu xe thêm ốp cản dưới mạnh mẽ. Âm thanh trầm đục cực lớn và phấn khích.

Siêu xe của đại gia chịu chơi Vũng Tàu

Aston Martin DB11 V8 sở hữu khối động cơ được chia sẻ từ Mercedes-AMG là loại V8 tăng áp kép 4.0 lít cho ra công suất 503 mã lực và mô-men xoắn 675 Nm, đi kèm với đó là hộp số tự động của ZF 8 cấp. Nhờ vậy, siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4 giây trước khi vận vận tốc tối đa 301 km/h. Giá siêu xe dự đoán khoảng 20 tỷ đồng sau thuế phí.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment