Xe khủng long Cadillac Escalade biển tứ quý Hà Nội

Xe khủng long Cadillac Escalade hàng khủng
Xe khủng long Cadillac Escalade mang biển số khủng tứ quý 9 ở Hà Nội. Chiếc xe đỉnh này xuất hiện ở đâu cũng gây choáng về sự to lớn, hầm hố

Có thể nói trong thế giới xe SUV, thì những chiếc xe cỡ lớn. Lúc nào cũng thể hiện sự giàu có, phóng khoáng và đẳng cấp của các chủ xe. Như chiếc Cadillac Escalade bản kéo dài ESV dưới đây cũng khiến bao người mơ ước, ngắm nhìn.

Xe khủng long đại gia Hà Nội

Chiếc xe khủng long này có lưới tảng nhiệt lớn bóng loáng. Các chi tiết hốc gió và đèn sương mù đều nhìn to bản hình chữ L quay vào nhau. Xe có đèn pha kéo dài dọc xuống và bao gồm rất nhiều đèn LED nên cho ánh sáng cực tốt, kể cả chạy ban ngày.

Xe đẹp Cadillac đại gia Hà Nội

Chiếc xe mang biển số 30A – 899.99 chỉ thiếu 1 số 9 nữa là thành ngũ quý. Nhìn đằng sau cụm đèn hậu kéo dài hầm hố có các chi tiết ốp chrome và đèn hậu cao. Xe cũng gây ấn tượng với chi tiết giá nóc đẹp mắt cùng các ô cửa ốp chrome bóng loáng.

Chiếc xe này là bản kéo dài ESV thùng to, vì vậy kích thước rất lớn. Xe có chiều dài x rộng x cao lần lượt là 5.698 x 2.045 x 1.890 mm. Chiều dài cơ sở ( mm ) 3.302. Chính vì to lớn như vậy nên xe rất rộng rãi. Xe cũng có nội thất siêu sang cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Chiếc xe khủng long kích thước lớn này sử dụng động cơ 6,2 lít EcoTec3 V8 cho công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 633 Nm. Sức mạnh truyền qua hộp số tự động 6 cấp kết hợp với tùy chọn dẫn động 4 bánh. Tại Việt Nam xe hiện đang được rao bán với giá 10 tỷ đồng.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment