Đại gia trẻ lái siêu xe Lamborghini Aventador bị tai nạn

(Sieuxevietnam) Một đại gia trẻ cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador đã bị tông vào một xe bồn và tan nát, người lái xe này cũng bị thương nhưng rất may không sao.

sieu-xe-lamborghini-nat-bet

Hôm 31/10/2015 vừa qua, tại Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng muốt. Theo giới truyền thông địa phương, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đã lao vào đầu một chiếc ô tô tải cỡ lớn chở bùn đất ở tốc độ cao.

Hậu quả là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn, thậm chí nát bét. Có thể nói, đây là một trong những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị hư hỏng nặng nhất trong tai nạn trên thế giới.

sieu-xe-lamborghini-bi-tai-nan

Hiện trường vụ tai nạn thu hút rất nhiều người hiếu kỳ.

Hiện thông tin cụ thể về vụ tai nạn này vẫn còn khá ít. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị biến dạng đến mức không thể nhận ra. Toàn bộ phần đầu xe bị nghiền nát, phần lớn các chi tiết đều bị long ra. Bên cạnh đó, kính chắn gió và một phần trần xe của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador cũng hoàn toàn biến mất.

nguoi-lai-lamborghini-bi-tai-nan

Có vẻ như đây chính là người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador.

Theo một số nguồn tin, người lái chiếc Lamborghini Aventador màu trắng đã bị kẹt trong xe sau khi vụ tai nạn xảy ra. Lực lượng cứu hỏa đã phải cắt bỏ kính chắn gió và trần xe để đưa người lái ra ngoài. Tuy nhiên, có vẻ như người lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador không bị thương nặng trong vụ tại nạn.

Là một siêu xe cực mạnh, Lamborghini Aventador rõ ràng không dễ điều khiển. “Trái tim” của siêu xe này là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

THẾ THÀNH

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment