Đại gia Phú Thọ mua siêu xe Ferrari, Lamborghini ?

siêu xe của đại gia Phú Thọ
Đại gia Phú Thọ sở hữu nhiều xe sang như Mercedes, BMW, Lexus, Audi. Đáng chú ý còn có cả Maybach, Bentley, Ferrari, Lamborghini xuất hiện tại Phú Thọ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Dàn xe sang đỉnh cao ở Phú Thọ năm 2018

Những chiếc siêu xe như Ferrari 488 GTB hay Lamborghini Aventador. Xuất hiện trên đường phố Hà Nội đã là hiếm. Thế nhưng cặp siêu xe Ferrari xuất hiện tại Phú Thọ lại rất đặc biệt và khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn.

Theo đó trên 1 trang Fanpage chuyên về xe Phú Thọ đăng hình ảnh cặp siêu xe khủng. Trong đó có cả Ferrari và Lamborghini xuất hiện tại Phú Thọ. Nhiều lần xét trên mạng xã hội cho biết của 1 đại gia gốc Phú Thọ. Trong bức ảnh còn xuất hiện cả chiếc Lexus LX570 còn rất mới.

Siêu xe ferrari Phú Thọ

Chiếc xe đầu tiên là Ferrari 488 GTB màu vàng còn rất mới. Thậm chí người đăng ảnh còn cho biết “Quê ta Phú Thọ quá nhiều siêu xe luôn, Ferrari, Lamborghini giá vài chục tỷ trên ta đã có đại gia gốc PT sở hữu, còn Bentley, Rolls royce, Maybach giờ nhiều quá, không muốn nhìn nữa”.

siêu xe của đại gia Phú Thọ

Chiếc siêu xe này mang biển số 30E và sở hữu màu vàng thể thao. Ferrari 488 có dung tích 3.9 lít, công suất cực đại lên tới 661 mã lực và 760 Nm mô-men xoắn. Tại Việt Nam Ferrari 488 GTB có tổng cộng khoảng 20 chiếc. Trong đó tập trung chủ yếu tại Sài Gòn. Giá mỗi chiếc xe này hiện tại bán khoảng 17 tỷ đồng cho bản rẻ nhất.

siêu xe lamborghini của đại gia Phú Thọ

Chiếc xe thứ 2 được cho là ở Phú Thọ mang màu trắng và là loại Aventador mui trần. Giá xe sau thuế khoảng 30 tỷ đồng. Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

siêu xe Mercedes Phú Thọ

Ngoài ra còn có siêu xe Mercedes AMG GTS Edition 1 được cho là hay tại Hải Phòng. Nhưng theo trang Fanpage Xe Phú Thọ, chủ nhân xe này là người Phú Thọ. Chiếc siêu xe này cũng mang biển số Hà Nội cực đẹp. Xe có giá lúc mua hơn 9,5 tỷ đồng.

Siêu xe Bentley Phú Thọ

Ngoài ra còn 1 chiếc xe siêu sang Bentley Flying spur màu xanh cũng mang biển số 30E. Cũng xuất hiện tại Phú Thọ khoảng 2 ngày cũng được cho là của dân chơi nơi đây. Chiếc xe này có giá bán tại Việt Nam không dưới 13 tỷ đồng.

Maybach S600 của dân chơi Phú Thọ

Một chiếc Maybach S600 mang màu Rubi nâu đen cực bóng đẹp. Từng cũng lên báo mạng và được cho là của 1 nữ đại gia ở Hà Nội cũng xuất hiện tại Phú Thọ. Hiện giờ những chiếc Maybach S600 có giá bán 14,8 tỷ chưa kể 1,5 tỷ đồng phí đăng ký trước bạ.

Xe siêu sang Maybach S600 của đại gia Phú Thọ

Nhìn chung dàn xe cực khủng từng xuất hiện tại Phú Thọ với những chiếc xe giá khủng. Khiến bao người ngưỡng mộ và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Phần đa đều cho rằng xe rất đẹp, biển đẹp và chủ xe chịu chơi, thích những nét đẹp tinh hoa của thế giới xe. Nên mới bỏ hàng chục tỷ đồng ra để mua xe như vậy. Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng còn chưa nhìn thấy bao giờ những xe này “định cư” tại Phú Thọ. Có lẽ vì xe ít ra đường hoặc hay xuống Hà Nội ?.

THẾ THÀNH

Theo: Tinmoivietnam.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment