Đại gia Bình Dương chơi Range rover giá 15 tỷ đồng

Đại gia Bình Dương mua Range rover 15 tỷ
Đại gia Bình Dương đã chi 15 tỷ đồng mua chiếc Range rover hàng thửa có giá 15 tỷ đồng. Chiếc xe là bản Autobiography LWB và động cơ 5.0 lít

Là nơi có nhiều doanh nghiệp tương đối lớn và làm ăn phát đạt. Trong những năm gần đây số lượng xe sang trên 5 tỷ tại Bình Dương rất nhiều.

Phần đa các đại gia Bình Dương mua xe để phục vụ đi lại tốt hơn. Ngoài ra yếu tố chính là làm ăn, giao tiếp hiệu quả hơn.

Số lượng Range rover thùng to tại Bình Dương khá nhiều. Hiện cả tỉnh có 20 xe. Ngoài ra vài xe đời mới 2019 đang tiếp tục về đây. Mới đây nhất là chiếc Range rover Autobiography LWB bản cao cấp 5.0 về đây.

range rover của đại gia đất Bình Dương

Chiếc xe thuộc phiên bản sản xuất năm 2018 và mới nhập về đầu tháng 1/2019. Chiếc xe này là hàng chính hãng và được chủ xe đặt hàng gần nửa năm. Với một cỗ xe đắt tiền như Range rover này thì xuất hiện trên phố nhiều người ngắm nhìn. Không ít người ngưỡng mộ, muốn nhìn nội thất xe.

range rover đắt tiền Bình Dương

Phiên bản 2019 với đèn pha Full LED rất đẹp và sắc nét. Các hốc gió dưới làm lại thể thao hơn, ốp chrome cùng bộ vành khủng 22 inch.

Nội thất xe Range rover Bình Dương

Xe có nội thất màu nâu sang trọng, cả gỗ ốp nâu. Ngoài ra phối màu đen ở các chi tiết dưới, vô lăng để sạch hơn. Xe rất cao và êm ái, sang trọng nên được các đại gia siêu giàu luôn mua 1 chiếc trong bộ sưu tập.

Hàng ghế sau xe Range rover

Hàng ghế sau xe cực rộng rãi vì là bản kéo dài. Xe dùng động cơ V8, dung tích 5.0 lít Supercharged trên Range Rover Autobiography LWB 2018 sẽ sản sinh ra công suất tối đa 518 mã lực. Mô-men xoắn cực đại đạt 625 Nm. Xe có giá bán khoảng gần 15 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment