Ca sĩ Tuấn Hưng dốc hết tiền mua xe Mercedes 5 tỷ tặng vợ

Ca sĩ Tuấn Hưng mua xe
Ca sĩ Tuấn Hưng đã chi hơn 5 tỷ đồng ra mua chiếc xe sang Mercedes S450 Luxury để tặng vợ. Theo anh trong 1 năm nhiều biến cố, cuối năm anh có niềm vui là mua được xe sang này

Năm 2018 vừa qua theo Tuấn Hưng là một năm biến động lớn. Khi anh bị tai nạn và hư hỏng nặng siêu xe Ferrari 488 GTB 16 tỷ đồng. Hay bị hủy chương trình diễn mà mất công chuẩn bị lâu, khiến anh từng phải khóc trước dư luận.

Ca sĩ Tuấn Hưng mua xe sang Mercedes S450 Luxury

Theo video được anh đăng lên mạng. Anh cùng gia đình đang đi nhận chiếc Mercedes S450 Luxury mới nhất trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Theo anh đây là niềm vui lớn khi anh mua được xe. Anh cám ơn Mercedes đã tạo điều kiện cho vợ, chồng có xe đẹp bản 2019.

Xe sang của Tuấn Hưng mua

Anh đã cho con ngồi trong nội thất xem xe. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng thấy xe mới và rất hiện đại. Đó cũng là chiếc S450 Luxury đầu tiên tại Hà Nội.

Được biết phiên bản S450 Luxury chính là dòng thay thế cho Mercedes S500. Chiếc xe này sang trọng hơn khá nhiều so với bản S450 thường và có nội thất thay đổi cao cấp hơn.

Đầu chiếc xe dán chữ MS Trần Thu Hương là vợ của ca sĩ Tuấn Hưng. Chiếc xe này đã được anh mang về nhà và chờ bấm biển số trong những ngày tới.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment