Đại gia Nha Trang gắn biển Lamborghini Urus giá 25 tỷ

Đại gia Nha Trang mua Lamborghini URUS khủng biển đẹp
Đại gia Nha Trang siêu giàu tậu Lamborghini URUS đã gắn biển số khá đẹp cho chiếc xe này. Trước đó vài hôm đại gia Minh nhựa cũng vừa gắn biển cho x

Chiếc siêu xe SUV Lamborghini URUS được mua giá 25 tỷ. Mới đây siêu xe đã ra biển số và chạy trên đường.

Xe khủng đại gia Nha Trang

Chiếc siêu xe mang màu xám đặt biệt. Xe cũng được đặt hàng hơn nửa năm với về đến tay đại gia.

Chiếc siêu xe này là phiên bản đặc biệt nên đắt hơn khá nhiều cái giá 17 tỷ xe cơ bản. Xe được đặt bộ vành lớn hơn cỡ 23 inch khổng lồ. Vành này hình bông hoa và có trọng lượng siêu nhẹ. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng giữ xe ổn định.

Siêu xe biển đẹp của đại gia

Chiếc xe của đại gia Nha Trang mang biển số 79A – 223.68. Thường thì các xe đẹp ở Nha Trang gắn biển số Sài Gòn. Một số xe mua lại ở Hà Nội không đổi biển. Nhưng với chiếc siêu xe Lamborghini URUS đắt thực sự này lại mang biển quê hương hoành tráng.

Trước đó đại gia Minh nhựa cũng gắn biển lộc cho xe khá đẹp. Dù không ít người trêu số 7 là thất còn số 6 là lộc có nghĩa là “Thất lộc”. Tuy nhiên có sự xuất hiện của 2 số 6 đuôi cho nên lại là có lộc.

Siêu xe Urus lắp động cơ 4.0 V8 tăng áp turbin kép, công suất 650 mã lực. Xe mạnh nhất tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải vòng tua máy từ 2.250 – 4.500 vòng/phút.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment