Đám cưới xuất hiện cặp xe siêu sang ở Nam Định

Đám cưới hoành tráng tại Nam Định có sự góp mặt của cặp xe siêu sang Rolls royce Phantom. Gây chú ý với những người yêu xe. Đám cưới hoành tráng này của con một đại gia giàu có

Những đám cưới siêu xe đình đám nhất ở Việt Nam

Đám cưới ở Thái nguyên thuê dàn siêu xe và chú rể ?

Mới đây một đám cưới khủng diễn ra tại huyện Hải Hậu, Nam Định. Đáng chú ý có sự góp mặt liền lúc của 2 xe siêu sang Rolls royce Phantom đắt giá.

Cặp xe đám cưới khủng

Xe đưa dâu là chiếc Bentley Flying spur, chiếc xe mang màu trắng. Che biển bằng chữ Just Married mà ngày nay nhiều người hay làm. Xe được trang trí hoa trên nắp ca pô rất đẹp và gây chú ý với nhiều người.

Đằng sau là tòa lâu đài 7 tầng trị giá gần trăm tỷ đồng của vị đại gia Nam Định. Lâu đài này được cho cũng là hoành tráng tại tỉnh nhà. Gia đình chú rể theo tiết lộ làm nghề đóng tàu nên không khó hiểu tại sao giàu như thế.

Siêu xe Rolls royce đám cưới hoành tráng

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom đầu tiên mang màu trắng và biển số 30A. Đây là xe của bạn chú rể.

Kế tiếp là chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom mạ vàng kiểu Dubai. Đây là xe của 1 đại gia ở Thái Nguyên. Riêng cửa vào tòa lâu đài đã rất khủng và hoành tráng.

Đám cưới siêu xe Nam định

Cô dâu xinh đẹp đeo vàng nặng trĩu cổ. Trong mâm cỗ có cả rượu vang đắt tiền và tôm hùm… Đám cưới đã thu hút được sự chú ý của nhiều người về độ hoành tráng. Được biết nhà cô dâu, chú rể đều rất giàu có và cả 2 xứng đôi, vừa lứa.

Mặc dù những đám cưới siêu xe không phải mới nhưng đám cưới hoàng tráng nào. Cũng thu hút sự chú ý, bàn luận của cư dân mạng. Ai cũng ao ước có được 1 đám cưới giàu sang và khủng như thế.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment