Dàn siêu xe đẹp dạo phố Sài Gòn đầu năm 2019

Dàn siêu xe đẹp biển đẹp trên đường phố
Dàn siêu xe đẹp bao gồm nhiều thương hiệu xe khác nhau. Đã xuất hiện vào dạo phố Sài Gòn hoành tráng. Cùng Sieuxevietnam.com ngắm dàn xe khủng này

Sài Gòn là nơi quy tụ số lượng siêu xe, xe siêu sang lớn nhất Việt Nam. Những mẫu xe đắt và mới luôn xuất hiện sớm nhất ở Sài Gòn. Cùng ngắm dàn xe đẹp dạo phố ngay từ đầu năm 2019.

Siêu xe BMW i8 của đại gia

Chiếc siêu xe BMW i8 được độ màu đen và phối vàng chrome rất đẹp. Dù không còn là mốt nhưng xe xuất hiện vẫn khiến nhiều người trầm trồ ngắm nhìn.

Dàn siêu xe đẹp Sài Gòn

Mercedes GLA45 AMG, mẫu xe thương mại động cơ 2.0 nhanh nhất thế giới của 1 đại gia Bình Dương. Dù đời 2015 nhưng xe rất đẹp.

Ford Mustang nữ đại gia

Chiếc Ford Mustang của một dân chơi nữ. Dù dáng người cô gái rất thanh mảnh, khuôn mặt nhẹ nhàng, xinh đẹp nhưng vẫn lái xe thể thao cực chất.

Dàn siêu xe đẹp của đại gia Minh nhựa

Bộ 3 siêu xe đời mới nhất của Minh nhựa xuất hiện trước cửa nhà khiến bao người ngắm nhìn. Có Pagani 80 tỷ đồng bên cạnh Range rover Autobiography giá 12 tỷ. Lamborghini URUS giá bán khoảng 20 tỷ sau đăng ký.

Maybach hàng hiếm của đại gia Việt

Xe siêu sang Maybach 62S phiên bản có vách ngăn hiếm của đại gia Sài Gòn. Ban đầu khi về Việt Nam xe có giá bán trên 20 tỷ đồng. Maybach 62S đến ngày nay vẫn là sedan thương mại 4 cửa dài nhất thế giới. Dù đã bị khai tử nhưng đẳng cấp xe còn vĩnh viễn.

Rolls royce của các đại gia Việt Nam

Cặp xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB Series II giá 40 tỷ đồng. Bên cạnh là Toyota Fortuner giá chỉ 1 tỷ đồng.

Đại gia Nha Trang chơi Lamborghini biển đẹp

Siêu xe Lamborghini URUS giá hơn 25 tỷ đồng của đại gia Nha Trang. Dòng xe SUV khủng này đang rất được ưa chuộng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment