Xe sang Land rover lái sướng nhất xe SUV ở Việt Nam

xe sang Land rover của đại gia Việt
Xe sang Land rover có nhiều loại khác nhau trong đó các dòng như Range rover, Range rover Sport. Range rover Evoque Discovery, Discovery sport là được ưa chuộng nhất

Ngắm Range rover Svautobiography 2018 giá 25 tỷ nếu về Việt Nam

DYNAMIC là tên các phiên bản đặc biệt và đắt nhất của các dòng xe Land rover

Land rover xe SUV lái rất sướng

Nhắc đến xe sang Land rover ở Việt Nam. Nhiều người nhận biết đó là thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc. Có những mẫu SUV đắt tiền và sang trọng.

range rover xe sang đại gia Việt

Những chiếc xe Land rover luôn tạo ra sự cứng cáp, sang chảnh. Đẳng cấp cao cùng những trang thiết bị tiên tiến nhất.

Khởi điểm nếu chơi Land rover thường chọn xe nhỏ nhất là Evoque. Dù nhỏ nhưng chiếc xe cũng khiến ai ngắm nhìn, bàn luận, hâm mộ và mơ ước mua được. Chưa kể còn nhiều đàn anh “khủng” trong nhà.

Đẳng cấp lái những chiếc Land rover

Nhưng như thế chưa đủ để nói về thương hiệu Land rover. Giá bán rẻ nhất của Land rover ở Việt Nam từ 2,7 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng tùy dòng xe. Trang thiết bị tùy chọn cũng được cung cấp đầy đủ.

Mặc dù các hãng xe sang như Mercedes, BMW, Lexus…đều có xe SUV ở Việt Nam. Nhưng xét về sự “sung sướng” thì những chiếc Land rover đều đem lại cảm giác tốt nhất.

Nếu bạn được lái thử các xe Land rover. Trừ chiếc Range rover Evoque (Giá từ 2.6 tỷ đồng đến 3.6 tỷ đồng) là xe nhỏ nhất. Lái ồn (tính về cảm giác lái) thì tất cả các xe Land rover khác đều lái sướng.

Từ chiếc Discovery sport (Giá 2,7 tỷ đến 4 tỷ đồng tại Việt Nam) được cho là phát triển từ Evoque. Lái xe khá êm ái, nhẹ nhàng, tầm nhìn cao hơn và khả năng địa hình cũng tốt hơn. Ngoại trừ nội thất hơi nhiều nhựa và tên không nổi tiếng bằng Evoque nên ít người mua hơn.

xe sang land rover Discovery sport Dynamic

Tuy nhiên những bản cao cấp nhất, sang trọng nhất của dòng này như HSE Luxury hay Dynamic. Với cái giá 3.4 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng cũng thừa sức vượt mặt các tên tuổi kể cả Audi Q7. Xe sang Land rover quá xứng tầm cho người sành điệu.

Còn với các dòng xe Range rover bắt đầu từ Velar với cái giá thấp nhất từ 4.9 tỷ đồng đến 6,3 tỷ đồng tùy phiên bản lái cũng rất đẳng cấp. Xe có các màn hình lớn, thân xe dài êm ái và khả năng tốc độ rất tốt.

Range rover sport và thùng to, xe chỉ dành cho người siêu giàu

Nếu bạn là đại gia. Giàu có thực sự thì tất nhiên chỉ có 2 sự lựa chọn khiến mọi người kính nể: Đó là Range rover sport và đàn anh Range rover thùng to.

Range rover sport phát triển từ đàn anh Range rover thùng to nhưng nhỏ hơn chút và thiên về tính năng thể thao hơn. Kể cả tốc độ dòng này như bản SVR cũng cao hơn hẳn đàn anh.

Tuy nhiên sang bản 2019. Giá xe sang Land rover nhập về Việt Nam kể cả chính hãng và tư nhân đều xấp xỉ giá cao trên 6,5 tỷ đồng cho bản thường HSE. Còn nếu đó là bản HSE Luxury hay HSE Dynamic giá xe khoảng hơn 8 tỷ đồng.

range rover SVautobiography cho tỷ phú

Còn với đàn anh thùng to Range rover 2019 thì mức giá nó cũng khủng khiếp. Bản HSE rẻ nhất được báo giá từ 8,5 tỷ đồng. Còn với Vogue giá hơn 9 tỷ. Bản Autobiography động cơ 2.0 giá 10 tỷ đồng. Bản 3.0 giá 11,5 tỷ đồng còn bản 5.0 giá 14 tỷ đồng.

Chưa kể Range rover còn chưa đưa mẫu SVautobiography với giá dự kiến rẻ nhất trên 17 tỷ đồng và đắt nhất lên tới 23 tỷ đồng.

Đẳng cấp lái những chiếc Land rover

Dù là xe SUV nhưng Land rover thách thức mọi sự tinh tế nhất. Cảm giác lái cao. Đầm chắc, tự tin và sung sướng làm những tay lái không thể cưỡng lại.

xe sang Land rover đỉnh cao

Những ai nhìn thấy xe Land rover đều thích sự đẳng cấp phân biệt rõ với những loại xe phổ thông, cao cấp, sang trọng và ao ước. Những người sở hữu Land rover hầu như đều là những người có tiền, có địa vị và tại Anh rất nhiều người có vị trí quan trọng trong xã hội mua Land rover.

Xe sang Land rover là phương tiện để tôn vinh những sự thanh cao, đẳng cấp cùng địa vị của bạn. Không phải ngẫu nhiên các tỷ phú, nhà tài phiệt trên thế giới luôn có ít nhất 1 đến vài chiếc xe này trong gara vốn đầy ắp các loại siêu xe, xe siêu sang.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment