Đại gia Cường Đô la lái Mclaren 720S đi Vũng Tàu

Đại gia Cường Đô la lái Mclaren đi Vũng Tàu

Đại gia Cường Đô la mới đây đã mang bộ 3 siêu Mclaren 720S của mình và bạn bè. Xuống Vũng Tàu để đi dạo và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó còn siêu xe Audi R8 và chiếc Corvette đình đám

Điểm mặt bộ sưu tập hơn 20 siêu xe khủng của Cường đôla

Cặp 3 siêu xe này trị giá tổng khoảng 70 tỷ đồng. Mỗi chiếc Mclaren 720S có giá gần 24 tỷ đồng sau tất cả các loại thuế ở Việt Nam. Xe nào cũng đẹp và sặc sỡ. Có chiếc màu xanh nước biển, da cam và màu tím mộng mơ.

Siêu xe Mclaren Cường đô la

Chiếc Mclaren của đại gia Cường đô la có màu xanh, trên thực tế xe dán đề can đổi từ màu đỏ. Chiếc xe nhìn rất đẹp và ấn tượng với nhiều người đam mê xe.

Những siêu xe Mclaren có kiểu mở cửa hất cánh chim quen thuộc. Bản lề xe mở phức tạp hơn Lamborghini khi cửa mở thẳng lên rồi phải xoay hất lên trên. Tuy nhiên kiểu mở cửa này giúp tạo vị trí bước ra vào dễ dàng nhất và không bị chạm vào đầu.

Cặp xe màu tím và da cam của 2 đại gia Sài Gòn khác. Dù xuất hiện ở đâu các siêu xe này cũng khiến nhiều người ngạc nhiên, ngắm nhìn và choáng ngợp. Đại gia Cường đô la cũng thường xuyên xuất hiện bên siêu xe này ở Sài Gòn.

Mclaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Tạo ra công suất tối đa lên đến 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp. Giúp McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Tốc độ tối đa của siêu xe McLaren 720S là 341 km/h. 

Dàn siêu xe đẹp Mclaren

Hiện ở Việt Nam có khoảng 7 chiếc siêu xe này. Trong đó phần lớn xe đều ra biển số trắng. Giá 1 siêu xe này sau thuế lên đến hơn 22 tỷ đồng và chưa kể đăng ký.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment