Siêu xe độc Bugatti Chiron Zebra xuất hiện

Siêu xe độc Bugatti Chiron Zebra
Siêu xe độc Bugatti Chiron Zebra , bất ngờ xuất hiện ngoài đường thử. Chiếc xe nhìn mạnh mẽ và khác biệt về ngoại thất so với dòng Chiron cơ bản. Cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên của siêu xe này khi thử nghiệm

Thiết kế của siêu xe Bugatti Chiron Zebra nhìn khá hầm hố. Siêu xe khác biệt cơ bản nhất bởi nước sơn màu xanh nước biển. Bên cạnh đó phối các chi tiết màu đen và các đường sọc kẻ trắng chạy quanh thân xe giống phong cách ngựa vằn.

Chiếc siêu xe độc Bugatti Chiron Zebra có phần ngang thân phối đen, trắng và xanh với các dải đường thẳng chạy song song với nhau và lượn sóng đuôi xe khá độc đáo. Chiếc siêu xe còn có bộ mâm lớn khổng lồ 22 inch kèm nan 5 chấu hình bông hoa.

Ở khoang máy phía sau, chiếc Bugatti Chiron Zebra vẫn sẽ được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.Siêu xe triệu đô này chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Được biết phần khuếch tán sau xe sẽ có nhiều chi tiết carbon hơn. Ngoài ra hệ thống treo và khung gầm được điều chỉnh đảm bảo tính thể thao và linh hoạt hơn nữa.

Giá một chiếc siêu xe “ngựa vằn” này chưa được tiết lộ. Nhưng nó là bản đặc biệt và giới hạn nên giá có thể hơn mức 3 triệu USD.

 

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment