Bugatti Chiron Hermès siêu xe độc dành cho tỷ phú

Mới đây hãng siêu xe Pháp đã ra mắt siêu xe Bugatti Chiron Hermès. Chiếc xe là hàng độc dành cho giới đại gia. Thiết kế cao cấp hơn đặc biệt nó sẽ thay đổi kiểu dáng khác so với xe cơ bản

Có thể nhìn qua thấy xe nổi bật với màu sơn trắng buốt. Các chi tiết lưới tảng nhiệt đều mang họa tiết hoa văn và riêng lưới tảng nhiệt chính bằng nhôm đánh nhám. Chiếc xe cũng có nắp ca pô dập nổi hình chữ V. Ngoài ra kể cả khe gió phần thân xe cũng bằng chi tiết chrome bóng loáng.

Đằng sau siêu xe có sự thay đổi về thiết kế đèn hậu. Dải đèn kép được thay bằng dải đèn đơn chạy ngang thân. Có màu vàng và phối đèn màu đỏ chạy viền. Nói chung nhìn xe khủng hơn bản cơ sở. Bộ Vành hoa 5 chấu đơn màu đen vành cỡ khủng 22 inch.

Xe có cánh gió lớn làm bằng sợi carbon nhưng cũng được sơn trắng. Ngoài ra cặp ống pô cực khủng cho âm thanh trầm đục.

Xe dành riêng cho tỷ phú bất động sản Manny Khosbin. Đại gia này cũng nổi tiếng với thú chơi siêu xe nhiều triệu đô khủng.

Một chi tiết đáng chú ý. Chiếc Bugatti Chiron hàng độc này được trang bị tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính. Ngoài ra nội thất da xe được làm bằng chất liệu thượng hạng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment