Bóc mẽ vụ siêu xe BMW i8 đâm vào nhà máy giấy vệ sinh

(Sieuxevietnam) Một video được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh chiếc siêu xe BMW i8 đâm vào 1 đống quận giấy vệ sinh tuy nhiên vụ việc đã được xác nhận là dàn dựng mà thôi

Thực chất, đây là trò đùa (prank) đang thu hút sự chú ý và chia sẻ của đông đảo người dùng YouTube. Đã có hơn 2 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt yêu thích clip này.

Trong đó, thanh niên có tên Roman Atwood đã gây bất ngờ cho 3 nhóm bạn khi đưa đón họ bằng chiếc BMW i8. Không khó để nhận ra sự bất ngờ và vui sướng của nhóm bạn này khi được ngồi trên chiếc siêu xe đang “hot”.

Tuy nhiên, sung sướng chưa được bao lâu thì Roman cảnh báo “Chiếc xe này khó điều khiển lắm đấy nhé”. Hoang mang chưa tới 1 phút, họ phát hoảng khi Roman cho chiếc BMW i8 đâm thẳng vào một bức tường vì “tăng tốc đột ngột”. “Nạn nhân” chỉ biết ngơ ngác khi chiếc xe ngập trong đống lõi giấy vệ sinh.

Sau khi kịp hiểu trò đùa, cả ba nhóm bạn đều thở phào nhẹ nhõm và nhảy lên vui đùa với hàng nghìn cuộn giấy vệ sinh xung quanh.

Roman cho biết ý định của anh là muốn cho cộng đồng biết mọi người đang sử dụng giấy vệ sinh nhiều như thế nào chỉ trong 2 phút.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment