Bộ sưu tập chìa khóa siêu xe hiện đại và đắt nhất (phần 2)

(Sieuxevietnam) Không chỉ đắt giá mà những chiếc chìa khóa siêu xe này còn rất hiện đại và nhiều tính năng đi kèm, đôi lúc giá trị của nó có thể ngang 1 chiếc xe cỡ trung.

chia-khoa-sieu-xe

Bạn mong đợi trị giá bao nhiêu cho một chiếc chìa khóa được bọc da thủ công cao cấp nhất đồng thời mạ vàng và bạc khi mà nó vẫn đầy đủ mọi tính năng hiện đại nhất mà bạn mong chờ?

chia-khoa-sieu-xe-1

Giá trị của chiếc chìa khóa siêu xe Eng-i-Creation lên đến con số khổng lồ là 7000USD (gần 150 triệu đồng) cho chiếc chìa khóa đầy xa xỉ. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, với mức giá này thì nó quá đắt – những chưa phải là nhất.

chia-khoa-sieu-xe-2

Alexander Amosu đã thiết kế một mẫu chìa khóa đính nạm kim cương hết sức công phu này dành cho dòng xe Bentley Continental, khiến nó được đánh giá là một trong những mẫu chìa khóa xa xỉ nhất.

chia-khoa-sieu-xe-3

Mang hình dáng cánh chim quyền lực mô phỏng logo hãng Bentley, mẫu chìa khóa được đính bởi 101 viên kim cương 1,09 carat và được bán với giá không hề thấp, lên đến 7,895USD (khoảng hơn 160 triệu đồng).

chia-khoa-sieu-xe-4

Sau khi gây choáng bằng chiếc iPad đắt nhất thế giới, trị giá 1,2 triệu USD, hãng Camael đến từ Anh lại tiếp tục tiến một bước lấn sân vào thế giới ôtô xa hoa khi bất ngờ trình làng mẫu thiết kế chìa khóa dành cho siêu xe Ferrari mới nhất. Chiếc chìa khóa Ferrari độc đáo này được nạm 1.160 viên kim cương với tổng trọng lượng lên đến 7 carat với mức giá có thể mua được một chiếc sedan hạng sang tại thị trường Mỹ – giá của chiếc chìa khóa này lên đến 22,500 USD.

chia-khoa-sieu-xe-5

Ngay cả James Bond cũng sẽ phải phát ghen lên khi nhìn thấy chiếc chìa khóa kim đồng hồ Jaeger-LeCoultre này. Không “đụng hàng” với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trước đây, nó được tích hợp tính năng để kết nối điều khiển với dòng xe Aston Martin DB9 hoặc DBS. Những kỹ sư của thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới Jaeger-LeCoultre và hãng xe thể thao Anh Quốc Aston Martin đã thành công trong việc ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến cắt cạnh đảm bảo tính thời trang độc đáo để cho ra đời mẫu chìa khóa xa xỉ thuộc hàng top này với trị giá lên đến 34,000USD (khoảng hơn 700 triệu đồng).

chia-khoa-sieu-xe-6

Nếu cầm trong tay khoảng 250,000 USD (khoảng 5 tỷ rưỡi đồng), bạn sẽ mua gì? Có thể bạn sẽ chọn 1 căn nhà hay một chiếc McLaren 570S. Ít ai ngờ tới việc dùng số tiền này chỉ để mua một chiếc chìa khóa.

chia-khoa-sieu-xe-7

Chiếc chìa giá trị gần ba trăm ngàn đô này là món “trang sức” cao cấp dành riêng cho siêu xe Koenigsegg Agera R giá 1,7 triệu đô. Chìa khóa của siêu xe Koenigsegg Agera R được chế tạo từ bạch kim và nạm 40 viên kim cương.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment