Bộ sưu tập chìa khóa siêu xe đắt nhất thế giới (Phần 1)

(Sieuxevietnam) Tưởng rằng chìa khóa siêu xe chỉ là 1 “phương tiện” đơn giản để chủ xe mở cửa và khởi động chiếc xe của mình, nhưng nếu là người “cầu toàn” thì chìa khóa siêu xe càng đắt càng tốt.

chia-khoa-sieu-xe

Nhìn vào những chiếc chìa khóa siêu xe được đính kim cương và pha lê, hay thậm chí một số còn được thiết kế để trông giống như một chiếc xe hơi thu nhỏ với giá lên đến mấy trăm ngàn đô, ngang ngửa giá của một chiếc xe hạng sang.

chia-khoa-sieu-xe-1

Chúng ta có thể hoàn toàn tự tin khi nói rằng Tesla Model S là một sự tiến hóa trong kỹ thuật ngành công nghiệp ôtô. Họ đã nghiên cứu tỉ mỉ để cho ra các mẫu thiết kế chìa khóa. Kiểu dáng được thiết kế tối ưu để có hình dáng như một chiếc Tesla S.

chia-khoa-sieu-xe-2

Ngoài ra, một vài tính năng khác khá thú vị được lập trình thêm cho chiếc chìa khóa này chính là tính cá nhân hóa nhằm đáp ứng sự ưa thích của mỗi chủ xe về tư thế ghế ngồi, vô lăng, và vị trí gương, định vị… giá của nó là 4000 USD (khoảng hơn 80 triệu đồng).

chia-khoa-sieu-xe-3

Thương hiệu xe sang Mercedes-Benz đã trình làng khoảng 800 mẫu thiết kế chìa khóa xe, tất cả đều được nạm pha lê Swarovski dành cho các khách hàng sang trọng. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp những công nghệ hàng đầu của hãng xe sang Đức.

chia-khoa-sieu-xe-4

Mẫu chìa khóa mang tên Mercedes-Benz Swarovski có giá khoảng 500 USD, là dòng sản phẩm được kết hợp từ hai hãng (xe và thời trang). Nó được chế tạo bởi hơn 300 viên pha lê Swarovski láng mịn được đính thủ công chạy dọc theo hai bên thân chìa khóa.

chia-khoa-sieu-xe-5

Nếu bạn có ý định mua một chiếc siêu xe Pagani Huayra đời mới nhất trị giá 1,1 triệu USD và chờ đợi một điều gì đó đặc biệt, thì chiếc chìa khóa của siêu xe đỉnh cao này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Giá của chiếc chìa kháo này khoảng 1000 USD (hơn 20 triệu đồng).

chia-khoa-sieu-xe-6

Chìa khóa Pagani là một mô hình thu nhỏ của chính chiếc siêu xe, trong đó chia thành hai phần riêng biệt. Một phần là khóa dùng để khởi động xe và phần còn lại đóng vai trò như một chiếc USB với những tính năng cực kỳ hiện đại như; định vị, nhớ vị trí, lưu dữ liệu…

chia-khoa-sieu-xe-7

Chiếc chìa khóa Futuristic trên mẫu xe BMW I8 này có hẳn một màn hình LCD độ phân giải cao cùng màn hình cảm ứng cho bạn sử dụng. Trên đỉnh chìa khóa là logo nổi bật của hãng xe BMW và nó có giá lên đến hơn 1000 USD.

chia-khoa-sieu-xe-9

Trên màn hình thể hiện các thông tin cho thấy mức nhiên liệu và nguồn điện hiện trạng, ước tính khoảng cách mà bạn muốn đi du lịch để từ đó nạp thêm nhiên liệu hay thậm chí cho phép bạn cài đặt nhiệt độ của xe…

PHƯƠNG LINH

Còn nữa …..

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment