Xe Honda SH thì oai, nhưng chưa bằng cái đồng hồ của đại gia

xe honda sh
Với người bình thường xe Honda SH giá từ 70 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Đã là rất oai và còn là mơ ước của khá nhiều người. Thế nhưng so với các đại gia chỉ là “muỗi” mà thôi. Những chiếc đồng hồ đại gia đeo có thể đắt gấp đôi. Thậm chí hàng vài chục lần 1 chiếc Honda SH

Đi xe máy hạng sang Honda SH vẫn là nghèo ?

Không ít thanh niên đi xe Honda SH ra ngoài đường. Đã tự cao, tự đại, cho rằng Honda SH là đã tốt, là đỉnh. Tuy nhiên với họ là vậy. Nhưng với các đại gia Honda SH chỉ là 1 thứ đồ rất nhỏ bé. Họ cũng chả bao giờ nghĩ đi. Thậm chí xe này còn chưa chắc bằng cái đồng hồ mà đại gia đang đeo.

Ở Việt Nam, xu hướng tiêu dùng hàng xa xỉ trong những năm gần đây tăng khá cao. Từ xe cộ, nhà cửa, quần áo, kính mắt, thắt lưng, túi xách…đều có hàng xa xỉ. Nhưng nói về mặt bằng chung độ đắt thì phải nói đến đồng hồ, phụ kiện không thể thiếu.

Nếu bạn đã từng nghe và đang có ý định mua những chiếc đồng hồ như: Rolex, hublot, Franck Muller hay Patek Philippe. Cấp thấp hơn có Omega, frederique constant geneve, Maurice Lacroix…Thì chúc mừng bạn khi bạn đang đến với thế giới thượng lưu.

Hiện trên thị trường hàng nhái, hàng giả thì không thiếu. Chỉ cần vài triệu đồng bạn cũng mua được đồng hồ “nhái” có hình dáng giống đồng hồ thật. Nhưng chất lượng siêu kém và thời gian sử dụng chỉ tính theo tuần. Nhưng để đẳng cấp thực sự thì phải chơi đồng hồ thật, đồng hồ chính hãng.

Gọi là mua chính hãng có nghĩa bạn phải đến cửa hàng phân phối chính hãng mua. Không ít nhất nhà phân phối nó phải thuộc dạng lớn, tên tuổi Việt Nam. Có đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn, mã sản phẩm chính thống của nhà sản xuất. Có nghĩa đồng hồ bạn mang đi tất cả cửa hàng đều phải được xác nhận là hàng thật và chuẩn.

Xe Honda SH đồng hồ sang trọng

Hầu hết những người mua đồng hồ Rolex ở Việt Nam đang lái xe ít nhất từ 2 tỷ đồng đến cả chục tỷ đồng. Cái chính giá những chiếc Rolex chính hãng ở Việt Nam rất cao. Bản thấp nhất từ 6000 USD tương đương 140 triệu đồng. Đến tận 80.000 USD dòng cao cấp giới hạn giá 1,9 tỷ đồng. Có nghĩa giá nó thấp nhất đã bằng 2 chiếc Honda SH bản nội địa đến 35 chiếc. Bạn thử nghĩ xem đeo 35 chiếc xe Honda SH trên tay nó nặng như thế nào ?

Xe Honda SH đồng hồ sang trọng đẹp

Giá Hublot thì cũng không chênh nhiều so với Rolex. Nhưng giá của đồng hồ Patek Philippe lại là một vấn đề cao hơn. Bởi Patek Philippe là đồng hồ đắt nhất thế giới. Được biết giá chiếc rẻ nhất Việt Nam mang thương hiệu Patek Philippe chính hãng có giá từ 650 triệu đồng. Chiếc cao cấp nhất từng về Việt Nam giá khoảng 2 triệu đô tương đương hơn 45 tỷ đồng. Với giá trị cao như vậy thì bạn có lẽ đếm xe Honda SH quy đổi ra có mà mỏi mồm.

Còn những chiếc nổi tiếng sang trọng nhưng cấp thấp hơn như Omega, frederique constant geneve, Maurice Lacroix…Cũng có giá trị đồng hồ cơ thấp nhất từ 30 triệu đến hơn 400 triệu đồng. Tùy phiên bản và để sở hữu những chiếc đồng hồ này bạn cũng mất cả con SH.

Nói chung ra đường nên khiêm tốn khi đi cạnh xe sang. Riêng cái đồng hồ họ đang đeo trên tay đã nhiều hơn chiếc xe Honda SH bạn đi.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment