Những tấm ảnh chênh lệch giàu nghèo rõ ràng trên phố

Tấm ảnh người giàu và nghèo
Tấm ảnh những siêu xe đắt tiền giá hàng vài chục tỷ của người giàu. Vô tình đi cạnh những chiếc xe máy, xe đạp rẻ tiền của người dân lao động bình thường. Cho thấy có sự chênh lệch về đẳng cấp rõ ràng giữa những người giàu có, siêu giàu với người nghèo và thu nhập thấp. Cùng xem những tấm ảnh dưới đây

Chênh lệch giữa giàu và nghèo

Bức ảnh chụp vô tình về một dàn siêu xe trong hành trình tại Việt Nam. Đi cạnh là cả dàn xe máy của những người dân lao động bình thường. Hầu hết những người đi xe máy đều quay ra ngắm dàn siêu xe này. Không ít người còn chụp ảnh và quay phim, bàn luận ngưỡng mộ và thòm thèm ao ước. Được biết mỗi chiếc xe ô tô trong dàn xe bét nhất từ 10 tỷ đồng cao nhất hơn 50 tỷ đồng. Trong khi số xe máy xếp từ đầu đường đến cuối đường này chưa chắc đủ giá 10 tỷ đồng.

Tấm ảnh xe giàu và xe nghèo

Tấm ảnh vô tình ghi lại được khoảng khắc người đàn bà đạp xe. Chở phế liệu và các túi bóng. Đi cạnh chiếc xe siêu sang Bentley trị giá hơn 10 tỷ đồng. Tấm ảnh này cũng cho thấy sự khác biệt.

Tấm ảnh người giàu và nghèo

Chiếc Rolls royce Phantom EWB màu đen bóng giá trên 30 tỷ đồng cũng khiến bao người phải ngắm nhìn. Đi cạnh xe là những người lao động đạp xe như công nhân. Ngoài ra còn có bà bán phế liệu.

Người đàn ông đi chiếc Honda Vision chỉ có giá bán từ 30 triệu đồng. Nhưng ngay phía trên lại là chiếc Range rover mang biển số Phú Thọ. Trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Siêu xe đẹp và người nghèo

Chiếc siêu xe Ferrari màu vàng bóng thể thao. Vô cùng đi kế bên là chiếc xe ba gác tự chế của một người đàn ông.

Xe Hummer và người nghèo

Chiếc xe Hummer H1 giá nhiều tỷ đồng rất to lớn và hoành tráng vì mạ vàng nữa. Nhiều người dù có thể không biết xe này là xe gì. Nhưng nhìn qua đã rất hoành tráng và đẹp như người phụ nữ áo trắng đi đối diện bên đường với xe.

dàn siêu xe thiếu gia Trung võ

Ngay tại 1 quán cà phê hình ảnh nam thanh niên đi xe Honda Wave. Ngồi sau ngắm nghía và chụp ảnh những xe này cho thấy ước mơ giàu có và được sở hữu những xe khủng của nhiều người.

Tấm ảnh xe giàu và nghèo

Tấm ảnh chụp ở Hà Nội cho thấy dàn siêu xe đi qua. Bao người dân đi xe máy ngắm nhìn, phấn chấn và chụp ảnh những chiếc xe này. Không ít người cũng mong chỉ cần mua được 1 cái lốp của 1 trong những xe này là đã khá và giàu hơn rồi.

Chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 trị giá hơn 15 tỷ đồng. Cũng khiến bao người đi đường phải xuýt xoa. Như người đàn ông đi chiếc xe Honda Wave đằng sau cứ bám theo gần và sờ vào vỏ sơn xe.

Giàu nghèo rõ rệt trên đường phố

Chiếc Porsche Panamera màu xanh. Đậu trên 1 con phố ở Hà Nội. Hình ảnh đối lập là hầu hết những người đi xe máy. Ngoài ra còn 1 bà đội thùng bánh mỳ đi rao giữa đường phố.

Đám cưới quê nghèo

Nhiều người đang đi xe máy ngắm nhìn dàn xe khủng trong 1 đám cưới ở Bình Định. Toàn xe danh giá như Bentley, Porsche, Jaguar, Land rover và cả Ferrari. Ai cũng choáng ngợp với những siêu xe và họ cũng mơ ước 1 ngày được thoát nghèo và có được 1 xe ô tô để đi là tốt lắm rồi.

Tấm ảnh xe giàu và nghèo

Liền lúc 3 xe khủng như Mercedes AMG G63 giá 12 tỷ, Bentley Flying spur giá 10 tỷ và Range rover sport giá 6 tỷ đỗ cùng nhau. Bên cạnh đó là những người lao động và bán vé số trên phố. Cũng khiến bao người phải suy ngẫm về giàu và nghèo. Hố ngăn cách giữa người giàu và nghèo còn đang xu hướng gia tăng. Khi người giàu ngày càng giàu hơn. Còn 1 số người lại bị nghèo hơn.

AN NHIÊN

Theo: Tinmoivietnam.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment