Vũ Hữu Lợi và Phúc XO đọ độ chịu chơi, ai hơn ai ?

Đại gia Vũ Hữu Lợi lừa đảo
Vũ Hữu Lợi và Phúc XO đều là những tên tuổi rất nổi tiếng trong giới chơi xe Việt Nam. Đại gia Vũ Hữu Lợi đã nổi tiếng khá lâu, tuy nhiên người hiện tại đang gây sốt lại là Phúc XO

Những tài sản nào đúng là thuộc sở hữu của Vũ Hữu Lợi ?

Đại gia Phúc XO dán chữ Maybach S600

Có thể nói độ nổi tiếng của 2 đại gia này. Chủ yếu được thể hiện nhờ những món đồ khủng mà họ sở hữu. Đại gia Vũ Hữu Lợi đến ngày nay vẫn khiến nhiều đại gia khác nể phục. Còn đại gia Phúc XO đang học tập theo và muốn chơi trội không kém đại gia Lợi.

Đại gia VŨ Hữu Lợi chơi dàn âm thanh khủng

Món đồ siêu sang từng xuất hiện trên trang cá nhân của vị đại gia Vũ Hữu Lợi. Đó là bộ dàn âm thanh trị giá hơn 20 tỷ đồng. Theo đó bộ loa này bao gồm những bộ âm thanh cao cấp nhất thế giới. Giá nó ngang với 1 chiếc Rolls royce vào những năm 2013.

Vũ Hữu Lợi và Phúc XO

Còn đại gia Phúc XO chơi trội khi đeo 13 Kg vàng trên người. Theo anh Phúc tiết lộ với giới truyền thông, bộ vòng này có giá ngót 13 tỷ đồng. Tuy cũng ăn chơi nhưng giá chưa thể cao bằng bộ đài trên của Vũ Hữu Lợi.

Xe của Vũ Hữu Lợi

Cách đây khoảng 8 năm, anh Vũ Hữu Lợi chi 23 tỷ đồng mua chiếc Lamborghini biển NG. Đây là dòng Murcielago mui trần, theo anh Lợi xe này chỉ có duy nhất 1 chiếc tại Việt Nam.

Đại gia Phúc XO khoe Audi TT

Còn đại gia Phúc XO mua xe sang Audi TT giá gần 3 tỷ đồng cả đăng ký. Tất nhiên giá 1 chiếc Lamborghini như anh Lợi đi thừa sức mua 7 xe này rồi.

Vũ Hữu Lợi lái Bentley

Cả 2 vị đại gia có sở thích giống nhau là lái siêu xe đi dạo phố. Trong ảnh anh Lợi đang lái chiếc Bentley có giá 12 tỷ đồng là xe di chuyển anh ưa thích.

Còn đại gia Phúc XO cũng thường xuyên lái xe Audi TT. Trong ảnh anh đang lái xe sang đi mua thêm 1,8 Kg vàng. Trị giá số vàng này tương đương 1,8 tỷ đồng.

Không chỉ sở hữu một vài siêu xe. Mà anh Vũ Hữu Lợi còn có cả dàn siêu xe đắt giá. Trong ảnh là dàn xe anh hay đứng gần.

Còn đại gia Phúc XO còn mua cả Mercedes S500 mang về độ thành maybach S600. Sau đó dán đề can vàng lên thật hoành tráng. Xe có giá khoảng 12 tỷ đồng sau khi ra biển theo như anh Phúc XO nói.

Đại gia chịu chơi Vũ Hữu Lợi

Được biết anh Lợi từng làm trong nghề “vẽ bao mơ ước” cho những người khác. Anh đã giúp nhiều người thành công và đạt sự nghiệp chói lọi.

Còn đại gia Phúc XO có sở thích sử dụng vàng. Thậm chí anh dát vàng khắp nơi cho quán Karaoke lừng danh của mình.

Mới đây anh Phúc XO chi gần 5 tỷ siêu xe chạy bằng nệm khí đặc biệt. Chiếc xe còn dùng thêm năng lượng mặt trời mà không cần xăng.

Còn Vũ hữu Lợi chơi xe ở tầm đẳng cấp khác. Anh mua nhiều xe sang đắt tiền và có nhiều bạn hộ tống đi rất hoành tráng. Được biết anh còn được nhiều người ca ngợi “đại gia chịu chơi nhất Việt Nam”.

Tuy nhiên hiện giờ anh Phúc XO mới là người nổi tiếng hơn nhiều. Thậm chí là anh còn có con ếch vàng giả. Có nghĩa chỉ là mạ vàng cho khối đồng mà thôi. Tuy nhiên hầu như chưa ai bê được đồ này.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment