Mercedes AMG G63 2019 bị tai nạn vỡ đuôi trên phố


Hình ảnh chiếc Mercedes AMG G63 bị xe Mazda đâm phải. Khiến nhiều người cho rằng chủ xe Mazda thấy xe quá đẹp, mải nhìn nên tông vào

Tại Việt Nam Mercedes AMG G63 vốn là dòng xe SUV hạng sang dành cho những người giàu. Chiếc xe này rất đẹp, sang trọng đi cùng những tính năng địa hình đầu bảng. Cái giá để sở hữu xe ở đâu cũng đắt.

Thế nhưng mới đây 1 chiếc xe màu bạc đã bị tông vào. Nhìn qua ảnh thấy có vẻ chiếc xe này là ở Trung Quốc chứ không phải ở Việt Nam như 1 số nhận xét bình luận dưới các bài viết.

Siêu phẩm Mercedes bị tai nạn

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy chiếc Mazda 3 màu xám đã có vẻ là người húc vào đuôi Mercedes. Chiếc xe Mazda này được nhìn thấy phóng khá nhanh trước khi húc vào chiếc xe sang đắt tiền.

Hậu quả xe Mazda bị vỡ nát toàn bộ phần đầu xe, bay cả nắp ca pô và một số bộ phận máy móc. Đèn xe cũng bị vỡ và lưới tảng nhiệt cũng thấy biến mất.

Còn chiếc Mercedes bị vỡ ba đờ sốc phía sau, vỡ phần đèn hậu bên trái. Biển số xe cũng bị vỡ và rơi xuống. Được biết chủ xe Mercedes mới mua được 3 tháng. Hiện chưa rõ xe có bảo hiểm hay chưa nhưng bán chiếc Mazda đi chưa chắc đã đền được.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment