Thêm 1 siêu xe siêu xe McLaren P1 có khả năng đổi màu

(Sieuxevietnam) Như sieuxevietnam đã giới thiệu trước đó về siêu xe McLaren P1 có màu sặc sỡ và khả năng đổi màu thì hôm qua một đại gia bất động sản người Mỹ cũng mua 1 siêu xe McLaren P1 “tắc kè hoa” và có khả năng đổi màu sắc.

sieu0xe

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn thế giới chỉ có 2 chiếcsiêu xe McLaren P1 được sơn đổi màu. Một của ngôi sao bóng chày C.J. Wilson và chiếc còn lại thuộc sở hữu của ông trùm bất động sản người Mỹ Manny Khoshbin.

Siêu xe McLaren P1 của ông Khoshbin vốn phủ màu sơn trắng nguyên bản. Sau khi hãng McLaren tuyên bố có thể phủ sợi carbon lên toàn bộ phần thân của siêu xe P1, ông Khoshbin đã gửi xế cưng quay lại Anh Quốc để bộ phận MOS (McLaren Special Operations) “thay da” cho nó.

Siêu xe McLaren P1 là một trong những siêu xe hiếm, đắt và đặc biệt nhất thế giới với số lượng 375 chiếc có mặt trên thị trường toàn cầu.

a

Được gọi bằng cái tên riêng mới là siêu xe MK Edition theo tên của ông trùm bất động sản, chiếc McLaren P1 bọc hoàn toàn bằng sợi carbon sẽ thay đổi màu tùy thuộc vào ánh sáng và góc nhìn, biến thành chú tắc kè hoa khổng lồ. Ở một số góc nhìn, McLaren P1 MK Edition sẽ có màu hồng, khi chuyển qua góc nhìn khác, chiếc siêu xe này lại ánh lên màu cam, vàng và xanh lục như tắc kè hoa.

McLaren P1 vẫn sử dụng phiên bản nâng cấp từ động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít lấy từ người anh em 12C. Động cơ tạo ra công suất tối đa 727 mã lực tại 7.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 531 lb-ft tại 4.000 vòng/phút.

sieu-xe-1

Bên cạnh đó là mô-tơ điện có công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 192 lb-ft. Sức mạnh từ hệ dẫn động cho phép McLaren P1 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, 0-200 km/h trong 6,8 giây và 0-300 km/h trong 16,5 giây.

Hiện chưa rõ giá trị bộ nâng cấp siêu xe này là bao nhiêu, chỉ biết rằng Mclaren P1 có giá bán khởi điểm từ 1,5 triệu đô và nó được gọi là “siêu xe của siêu xe”

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment