Dàn siêu xe Việt trên phố cuối tuần khủng

Dàn siêu xe Việt trên phố cuối tuần khủng

Dàn siêu xe Việt cùng xuất hiện với nhau trên đường phố. Toàn những chiếc siêu xe trong mơ đáng mơ ước nối đuôi nhau. Những chiếc xe tốc độ nhanh và đẹp luôn thu hút sự chú ý bất kỳ đâu

Dàn siêu xe như Ferrari 488 màu đen, Lamborghini Huracan, Audi R8 cùng xuất hiện với nhau. Những siêu xe đẹp này hầu hết cũng nâng cấp nhẹ nội ngoại thất và mang đậm dấu vết chủ xe.

Siêu xe đại gia Việt mới mua

Bên cạnh đó cũng có một siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng khác. Xe sơn vành đen cực thể thao. Bên cạnh đó xe có má phanh màu vàng cùng ốp cản dưới carbon.

Giá trị của những siêu xe này rất lớn. Nếu mua một chiếc 488 GTB cũng hơn 16 tỷ. Chiếc Lamborghini Huracan hơn 18 tỷ đồng hay chiếc Audi R8 V10 cũng không dưới 14 tỷ đồng.

Siêu xe đại gia Việt đọ dáng đẹp

Bên cạnh đó còn cặp siêu xe Ford F150 bản Raptor trị giá trên 6 tỷ đồng mang màu xanh Navy. Cạnh nó là bentley Continental GT 2020 cực khủng. Giá chiếc Bentley này cũng khoảng 20 tỷ đồng điều đó cho thấy sự giàu có tột độ của chủ nhân chiếc xe.

Dàn siêu xe Việt xuất hiện trên phố còn cả Lamborghini Aventador hay Ferrari 488 GTB và cả Nissan GTR, Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB khủng cùng nhau xuất hiện trong lễ khai trương cửa hàng nội, ngoại thất lớn.

Ngoài ra có hành trình tất cả đều là Lamborghini đi cùng nhau. Trong đó có cả chiếc màu hồng độc đáo. Bất cứ ai cũng choáng ngợp khi thấy 5 siêu xe Lamborghini xuất hiện cùng nhau.

THẾ THÀNH

Ảnh: Huy Viên

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment