Ngắm siêu xe khủng McLaren P1 LM giá 200 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Mẫu siêu xe McLaren P1 LM là phiên bản giới hạn của hãng siêu xe Mclaren. Chỉ có đúng 6 chiếc được bán trên thế giới và giá mỗi chiếc được đồn đoán là không dưới 10 triệu đô.

a1b

McLaren P1 LM sẽ là phiên bản “nhanh nhất, hiếm nhất và cuối cùng” của dòng siêu xe hybrid P1. Mặc dù được giao tới khách hàng bởi bộ phận Special Operations của McLaren, nhưng chiếc xe lại được tạo ra bởi Lanzante Motorsport, một hãng chế tạo xe đua.

Trước đó, 1 chiếc McLaren F1 bản thường sau khi được nâng cấp theo cấu hình tương tự với bản đặc biệt này, được bán đấu giá và chạm mốc 13,75 triệu bảng Anh (gần 20 triệu USD). Chính vì thế, mỗi chiếc McLaren P1 LM được dự đoán sẽ có mức giá ít nhất là 10 triệu USD

a1

Theo Mclaren Điểm đặc biệt khiến McLaren P1 LM trở thành một siêu xe rất đắt đỏ là nó có được sức mạnh của 1 chiếc siêu xe mạnh nhất trên đường đua, nhưng đồng thời cũng sở hữu những thông số phù hợp để có thể lưu thông hợp pháp ngoài đường phố hàng ngày.

a1a

Xe sử dụng động cơ hybrid, mang lại công suất lên tới 986 mã lực. McLaren P1 LM nhẹ hơn tới 60 kg so với phiên bản P1 GTR đường đua, đồng thời được thiết kế lại giúp tăng độ bám đường

Tên gọi P1 LM của mẫu xe mới chính là một sự gợi nhớ về chiếc F1 LM cách đây hơn 20 năm. Trên chiếc xe mới, Lanzante đã không chỉ giữ nguyên thiết kế đậm chất xe đua của P1 GTR mà còn tiếp tục cải tiến nó với cánh đuôi cùng cản trước mới, để tăng thêm 40% lực nén thân xe xuống mặt đường.

a1c

Được biết chiếc siêu xe đầu tiên được giao đến tay 1 khách hàng vào năm 2017. Đây là siêu xe khủng nhất và khác biệt nhất của hãng siêu xe Mclaren.

a1e

Nội thất của siêu xe toàn bằng sợi các bon siêu nhẹ. Các nút bấm và phong cách bố trí siêu xe khác hoàn toàn bản cơ sở và nội thất như siêu xe F1.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment