Sieuxevietnam gửi lời tri ân đến bạn đọc

Sieuxevietnam chuyên trang tin tức siêu xe hấp dẫn nhất Việt Nam
Ra đời cách đây hơn 4 năm vào đầu năm 2015. Sau 4 năm hình thành và phát triển. Chuyên trang Sieuxevietnam luôn đóng vai trò quan trọng trong cung cấp thông tin. Chuyên về siêu xe, xe siêu sang, xe sang đắt tiền. Đáp ứng nhu cầu đọc thông tin về xe xa xỉ của bạn đọc cả nước

Sieuxevietnam.com Chuyên trang tin tức về siêu xe và đại gia của baoxehoi

Các thông tin của chuyên trang Sieuxevietnam luôn bám sát các thông tin về xe Hot. Các mẫu xe khủng như siêu xe, xe siêu sang, xe hiếm, xe độ khủng, hàng khủng… Cũng luôn xuất hiện trên Sieuxevietnam. Đây là chuyên trang về siêu xe và xe xa xỉ duy nhất tại Việt nam tính đến thời điểm này.

Các thông tin của Sieuxevietnam không chỉ gói gọn là giới thiệu những mẫu xe đắt tiền. Mà còn xoay quanh thế giới siêu xe đầy sinh động. Như cách chọn xe của các đại gia, tỷ phú, độ xe hay nâng cấp xe. Rất nhiều thông tin hữu ích được người đọc chia sẻ, bàn luận đánh giá cao.

Sieuxevietnam là một chuyên trang chuyên nghiệp về xe cộ. Bố cục đẹp, nội dung rõ ràng theo phong cách phom phổ biến nhất, để người đọc dễ đọc tin mới. Tìm kiếm được thông tin mình cần.

Sieuxevietnam tăng chất lượng bài

Chất lượng bài viết luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và coi trọng nhất. Thông tin phải chính xác, ngắn gọn và hấp dẫn.

Theo thống kê mức độ tăng trưởng từ khóa “Sieuxevietnam.com” tăng rất tốt trong năm 2018. Các tin tức liên quan siêu xe và xe siêu sang của chuyên trang cũng luôn tự hào đứng Top đầu. Được nhiều người xem tìm kiếm.

Theo thống kê của công cụ analytics sieuxevietnam năm 2018 trong tổng số 1000 bài viết trong năm thì tới có 208 bài có lượt Click từ 3000 trở lên. Trong đó có 40 bài đạt trên 20.000 lượt click. Đó cũng là một cố gắng, dù số lượng bài viết tương đối ít so với các trang xe cộ khác. Điều đó cũng cho thấy lĩnh vực siêu xe, xe siêu sang vẫn rất Hot và được đọc nhiều.

Sang năm mới chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức về siêu xe. Tăng thêm nhiều video hay, hấp dẫn về xe cộ để bạn đọc có thể theo dõi, đọc thường xuyên trang hơn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của bạn đọc, người dân. Để chuyên trang luôn hoàn thiện hơn. Cùng thế giới siêu xe đưa thông tin đến bạn đọc nhanh nhất, tốt nhất.

MINH QUANG

Ảnh: Xe và đam mê

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment