Ngắm xe siêu sang chống đạn Range Rover Sentinel

(sieuxevietnam) Range Rover Sentinel được gia cố thêm thép chống đạn và lựu đạn bên ngoài với nhiều công nghệ hiện đại và giá bán hợp lý khiến chiếc xe biến thành pháo đài trên phố

range-rover-chong-dan-dinh-cao
Theo Land Rover, chiếc Range Rover Sentinel, được phát triển dựa trên chiếc SUV sang Range Rover Autobiography, sẽ ra mắt công chúng tại Triển lãm Quốc tế Thiết bị Quân sự và An ninh (DSEI) từ ngày 15 đến 18 tháng 9 tại Excel, London, Anh quốc. Tác phẩm xe bọc thép đầu tiên của bộ phận SVO có khả năng bảo vệ chống đạn mức cao nhất với một chiếc SUV – mức VR8. Định giá ở mức 400.000 euro chưa bao gồm thuế, Range Rover Sentinel được hãng xe sang Anh quốc hướng đến một số thị trường xuất khẩu và chế tạo số lượng hạn chế theo đơn hàng đặc biệt. Các thị trường cho phép đặt mua Range Rover Sentinel điển hình như Anh Quốc, châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Các tính năng bảo vệ của Range Rover Sentinel

Chế tạo dựa trên mẫu Range Rover Autobiography bản trục cơ sở tiêu chuẩn, chiếc Sentinel vừa có độ tiện nghi sang trọng, vừa có khả năng vượt địa hình xuất sắc, và hơn hết là khả năng bảo vệ cho các hành khách trong xe nhờ được trang bị khả năng chống đạn và chống bom mìn, mức bảo vệ VR8. Chiếc SUV Sentinel có thể chống đạn súng trường 7.62mm, chịu được sức công phá từ phía bên với gói thuốc nổ TNT 15kg và chống lựu đạn DM51 từ cả phía bên dưới gầm hay trên mui xe.

Đóng vai trò chủ lực là cấu trúc khoang hành khách bọc thép 6 thành phần được phát triển đặc biệt, chế tạo từ loại thép có độ cứng siêu cao. Các kính xe tiêu chuẩn được thay thế bằng loại kính chống đạn đa lớp.

Ngoài cấu trúc bọc thép chính, chiếc Range Rover Sentinel còn có nhiều nâng cấp liên quan, ví như hệ thống treo được tối ưu với đặc tính vận hành mới của xe cho những pha thoát hiểm, hệ thống xả chống can thiệp, thùng nhiên liệu tự làm kín, nguồn pin điện phụ dự phòng và hệ thống sạc phân tách. Các lốp run-flat kết hợp với bộ mâm hợp kim 20-inch cấu trúc đặc biệt để cho phép chiếc xe vẫn có thể chạy được khi các lốp xẹp hơi hoàn toàn.

Động cơ xăng V6 3.0 Supercharged công suất 340 mã lực kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF, phanh đĩa trước 380mm và đĩa phanh sau 365mm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn thêm một số trang bị bổ sung về an ninh và an toàn tiên tiến khác.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment