Siêu xe sedan thể thao BMW M3 độ cực chất bởi TAG Motorsports

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe thể thao BMW M3 qua bàn tay độ của hãng TAG Motorsports trở lên khác lạ với bộ áo màu xanh kiểu Lemans và phong cách lịch lãm đậm chất xe sang Đức

Ngày nay bộ phận nâng cấp xe hiệu suất cao chính hãng của BMW ngày càng tạo ra những sản phẩm hàng độc theo nhu cầu khách hàng tuy nhiên để thực sự khác biệt thì qua bàn tay của 1 hãng độ xe sang như TAG Motorsports chiếc xe độc hơn và khủng hơn.

Theo yêu cầu của khách hàng BMW đã biến chiếc xe này có màu xanh Lemans như những chiếc Lamborghini hay Porsche và trang bị bộ mâm HRE cỡ lớn cùng với gầm xe được hạ trọng tâm thấp hơn khá nhiều trông như siêu xe đua.

 

Đầu xe nổi bật với body kit hầm hố hơn với nan lưới tảng nhiệt đen, hốc gió dưới nhìn hầm hố hơn và được ốp viền carbon. Cặp đèn pha với mí đèn LED làm xe rất đẹp. Gương xe cũng ốp sợi carbon màu đen.

Đằng sau xe có 4 ống pô tròn cho âm thanh tăng tốc cực lớn và mui xe cũng sơn màu đen thể thao. Chiếc xe có cánh gió nhỏ phía trên nóc xe và gờ gió ở đuôi bằng carbon.

Tay lái của xe đã được thay bằng loại thể thao với logo M ở góc 6 giờ, nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các nút điều chỉnh âm thanh. Những chi tiết ốp trang trí trong nội thất của xe cũng được làm từ sợi carbon nhìn rất tuyệt vời và chiếc xe cũng có hệ thống giải trí với màn hình xem DVD, tích hợp camera lùi… Ghế thể thao màu trắng sang trọng và lịch lãm hơn.

Về động cơ M3 nguyên bản được trang bị động cơ tăng áp kép 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0l, với công suất tối đa lên tới 425 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm. Tuy nhiên bản độ của TAG Motorsports đã mạnh mẽ hơn một chút nhờ cổ hút độ, hệ thống xả full system với miệng ống phi 102 mm và ECU GIAC được chạy lại.

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment