Cận cảnh xe Rolls royce Phantom đeo biển giá 200 tỷ đồng

Như trước đó đã thông tin một vị doanh nhân siêu giàu ở Dubai đã chi ra số tiền 9 triệu đô để mua biển số D5 được đấu giá và gắn lên chiếc Rolls royce Phantom có giá chỉ hơn 500.000 USD

Được biết vị tỷ phú bất động sản siêu giàu này từng sở hữu 1 biển số 9 có giá hơn 6,7 triệu đô và lần này ông bỏ ra số tiền khủng lên đến 9 triệu đô để mua biển số D5 qua đấu giá biển.

Ở Dubai con số 5 cũng được coi là 1 trong những số đẹp nhất và do chỉ có 1 số nên giá của nó cũng rất đắt và nổi bật trong hàng ngàn siêu xe ở Dubai.

Chiếc xe siêu sang mà tỷ phú này mua là dòng Rolls royce Phantom series II mới nhất của Rolls royce và là phiên bản kéo dài EWB với nhiều chi tiết đặt hàng riêng biệt.

Việc mua được 1 xe siêu sang đã là khó với nhiều người nhưng việc chi số tiền khổng lồ mua biển đẹp gấp hơn 16 lần giá xe càng khiến nhiều người choáng hơn.

Được biết doanh nhân sở hữu siêu xe khủng, biển khủng tên là Balwinder Sahni. Với tài sản cả tỷ đô không khó hiểu khi vị tỷ phú này mua 1 chiếc biển số giá đắt bằng cả bộ sưu tập xe.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment