Lamborghini Aventador SV mui trần tuyệt đẹp gần giống xe Minh nhựa

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần mang màu xanh tuyệt đẹp đang được rao bán lại với giá khoảng 600.000 USD

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV được rao bán trong đại lý siêu xe ở Dubai có màu giống hệt chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV của Minh nhựa, có điều chiếc Lamborghini Aventador của Minh nhựa là bản coupe và khác nhau ở bộ mâm.

Ngay từ cản trước siêu xe mang đậm dấu ấn Lamborghini Aventador nhưng khác ở hốc gió nhìn hầm hố hơn và được thêm nhiều bóng đèn LED ở đèn pha hơn. Cản dưới ốp carbon hầm hố.

Đằng sau siêu xe cũng có cánh gió sang trọng với màu đen vằn và bằng sợi carbon, điểm đặc biệt siêu xe này là viền màu đen quanh xe hay được phối với màu da cam, kể cả chữ SV màu đen còn viền màu da cam.

Bộ mâm cỡ lớn màu đen thể thao của siêu xe cũng là điểm nổi bật và siêu xe có mui cứng tháo lắp bằng tay được, khi đóng mui xe nhìn như siêu xe coupe. Tuy nhiên dễ nhận ra bởi bộ mui này có màu đen và làm bằng sợi carbon siêu nhẹ để 1 người có thể tự tháo lắp lúc cần thiết.

Nội thất siêu xe với toàn da Alcantara cực nổi bật và nội thất cũng ốp sợi carbon quanh cửa xe cũng như ở táp lô, da Alcantara siêu sang cũng được bên lên chiếc xe này.

Về động cơ siêu xe được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít. Động cơ sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment