Siêu xe Phúc XO toàn dán đề can và xi mạ đồng

Siêu xe Phúc XO mạ vàng giả
Siêu xe Phúc XO có nhiều xe khủng. Đáng chú ý các xe này được Phúc XO khoe dát vàng toàn thân. Ngoài ra còn được độ thêm các chi tiết độc nhất vô nhị. Tuy nhiên qua xác minh cho thấy các xe này được dán đề can hoặc xi mạ đồng vỏ

Phúc XO sau khi bị phát hiện ra đeo toàn vàng giả trên người. Mới đây dàn xe của anh ta đã được mang đi xác minh. Đúng là dát vàng vào xe không. Nhưng thực tế các xe này chả có chút gì là vàng. Mà chỉ có hình thức ngoài thay đổi chút.

Cụ thể với chiếc xe sang Audi TTS của Trần Ngọc Phúc. Được cho là Phúc XO đi thuê với giá 700.000 đồng / ngày và thuê dài hạn. Chiếc xe này có màu sơn vàng nguyên bản chứ không phải dát vàng.

Thứ 2 chiếc siêu xe Phúc XO gần đây hay đi. Anh ta khoe đó là Mercedes Maybach S600, tuy nhiên đây chỉ là Mercedes S500. Độ thêm lô gô và vành của Maybach mà thôi. Chiếc xe này không hề phải dát vàng mà chỉ dán thêm đề can. Được biết chi phí dán đề can toàn bộ xe này khoảng 20 triệu đồng. Đáng chú ý hơn nữa, đây cũng là xe Phúc XO thuê với giá 2 triệu đồng / ngày.

Còn bộ 3 siêu xe mô tô của Phúc XO. Bao gồm 1 xe Ducati, 1 xe Honda Fury Chopper, 1 xe harley davidson có giá bán cũng khá cao. Phần thân vỏ xe có các chỗ màu vàng óng ánh được cho là vàng. Trên thực tế cũng không phải vàng và cũng không hề phải mạ vàng. Mà chỉ là xi mạ đồng, đây là cách làm giả vỏ xi tạm thời có màu vàng óng. Tạo cảm giác như vàng, công nghệ này làm khá rẻ tiền chỉ vài triệu cho 1 chi tiết xe.

Hiện toàn bộ xe ga của Phúc XO gắn biển số ngũ quý là biển giả. Còn kể cả xe mô tô giấy tờ cũng không hề rõ ràng. Những chiếc xe này vẫn đang được xác minh làm rõ hơn.

Chuyện siêu xe Phúc XO dát vàng với giá 500 triệu / xe. Qua đó cho thấy chỉ là chém gió mà thôi. Cũng khó hiểu vì sao Phúc XO lại làm chiêu trò như vậy. Có lẽ cũng vì để đổi lấy sự nổi tiếng và thu hút thêm người đến quá Karaoke của anh ta hơn mà thôi.

Cùng xem video dưới đây về dàn xe “ốp vàng” của Phúc XO mà anh ta từng khoe ra đường trước quán Karaoke này:

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment