Siêu xe McLaren 570S độ công suất 646 mã lực

(Sieuxevietnam) Qua bàn tay của nhà độ xeNovitec, chiếc siêu xe McLaren 570S mạnh mẽ hơn hẳn với công suất 646  mã lực mạnh hơn nhiều so với 570 mã lực của xe cơ bản

Về cơ bản bên ngoài siêu xe cũng không thay đổi nhiều so với bản cơ sở khác biệt chính là khối động cơ mạnh mẽ được độ lên công suất cao hơn xe cơ bản nhiều.

Siêu xe McLaren 570S Novitec đó là sự bổ sung các đường dẫn không khí làm mát bổ sung vào khoang động cơ trên nắp máy. Lấy cảm hứng từ xe đua, miệng của những đường ống này nằm ở cuối mui xe và không quá lớn để khiến chiếc 570S bị mất đi vẻ đẹp nguyên bản.

Động cơ 3.8 lít của siêu xe vẫn giữ nguyên. Chiếc 570S đã được độ công suất tối đa lên tới 646 mã lực hay 650PS – bằng đúng của “đàn anh” 650S từ McLaren. Chính vì vậy, chiếc xe đã chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa 335 km/h. Mạnh hơn nhiều công suất 570 mã lực ban đầu của siêu xe này.

Cùng ngắm thêm ảnh siêu xe dưới đây:

m5

Phần đầu trước siêu xe với ống hút gió lớn và mạnh mẽ hơn.

m

Phần thân siêu xe được ốp sợi carbon phía dưới cùng thay đổi bộ la zăng màu đen thể thao hơn. Tuy nhiên siêu xe vẫn gần như nguyên bản.

m4

Phần đuôi siêu xe mạnh mẽ và nổi bật với cánh gió carbon giúp xe ổn định ở tốc độ rất cao.

m3

Siêu xe cũng có đường viền đen mạnh mẽ quanh thân xe. Cùng sức mạnh mới siêu xe dễ dàng mất hơn 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

m1

Về cơ bản nội thất siêu xe không thay đổi tuy nhiên sức mạnh mới của chiếc xe biến chiếc xe này thành 1 siêu xe gọn nhẹ đáng gờm trên đường đua tốc độ cao.

AN NHIÊN / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment