Ngắm siêu xe Ford Mustang tốc độ của cảnh sát Đức

(Sieuxevietnam) Mặc dù là nơi có nhiều thương hiệu siêu xe, xe sang nổi tiếng thế giới tuy nhiên cảnh sát Đức lai chọn mua 1 xe Ford Mustang đến từ Mỹ. Chiếc siêu xe này trở thành nỗi khiếp sợ của những tên tội phạm

Cứ mỗi năm tại triển lãm xe độ Essen ở Đức, tổ chức Tune It! Safe! lại nhờ tới một hãng nâng cấp để tạo ra một chiếc xe cảnh sát độ nhằm tuyên truyền về độ xe an toàn. Năm nay, vinh dự này đã thuộc về xưởng Wolf Racing với chiếc xe “cơ bắp” Ford Mustang độ khủng.’

Dựa trên phiên bản Ford Mustang GT 5.0 cao cấp, Wolf Racing đã độ lại “nhẹ nhàng” nội thất xe bằng các giữ nguyên bộ bodykit nguyên bản từ Ford, nhưng bổ sung thêm các tấm ốp khí động học bên dưới cản trước, dè bên cùng cản sau. “Dàn chân” của xe cũng được nâng cấp với mâm BBS 5 cánh kép màu khói, lốp thể thao và hệ thống treo có khả năng điều chỉnh.

Khối động cơ V8 5.0l nạp khí tự nhiên nguyên bản của Mustang GT đã được giữ nguyên, chỉ có hệ thống xả mới và ECU được chạy lại. Chỉ bằng một số cải tiến nhỏ, Wolf Racing đã có thể nâng công suất xe từ 415 thành 448 mã lực. Chiếc siêu xe mạnh và nhanh hơn nhiều.

Cùng ngắm hình ảnh siêu xe của cảnh sát Đức dưới đây:

1a3

Chiếc siêu xe nổi bật với màu xe truyền thống của cảnh sát Đức với màu trắng và sọc xanh nổi bật. Chiếc xe có in chữ cảnh sát trên xe và đèn ú, còi báo…

1a

Siêu xe cũng được nâng cấp với bộ mâm đúc 5 cánh kép màu đen. Ở phía trước siêu xe được thay bằng hốc gió màu đen.

1a2

Đằng sau siêu xe có cánh gió mới, ốp dưới thể thao, cặp ống pô mạ chrome sáng bóng và số điện thoại của cảnh sát cũng như một số chi tiết khí động học mới.

1a5

Nhìn ngang siêu xe được ốp rộng và có các đường viền khá ấn tượng, siêu xe cũng được hạ thấp hơn phiên bản cơ sở để tăng độ ổn định khi lái tốc độ cao.

1a4

Đây là 1 siêu xe tuyệt vời với sức mạnh đến từ khối động cơ V8 dung tích 5.0 và công suất gần 450 mã lực mạnh hơn 30 mã lực so với phiên bản cơ sở vốn đã rất nhanh và mạnh mẽ.

1a1

Trong vòng 1 năm tới (tính tới triển lãm Essen 2017), chiếc Ford Mustang độ này sẽ được cảnh sát Đức sử dụng trong nhiều hoạt động và các buổi triển lãm xe khác nhau để tuyên truyền về lợi ích của việc độ xe an toàn, đảm bảo kỹ thuật.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment