Siêu xe Lamborghini Huracan độ body kit Full của đại gia Việt

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Huracan được độ body kit body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner đến từ Mỹ đã gây chú ý và còn độ thêm áo chrome cũng như mâm xe của Forgiato khiến nhiều người choáng

Mới đây tài khoảng Facebook Huracan có đăng những tấm ảnh mới nhất của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan của vị đại gia này. Chiếc xe mới được thêm bộ mâm Forgiato cực hoành tráng.

Theo đó bộ mâm này có đa chấu và màu đen bộ mâm rất đẹp và nhìn thể thao, giá của bộ mâm này lên tới 240 triệu đồng tức đắt ngang 1 chiếc xe Kia Morning bản Van. Tổng chi phí chiếc xe này độ đã lên hơn 1 tỷ đồng.

Trước đó siêu xe này dùng bộ mâm cơ bản cũng rất đẹp và đặc riêng bởi chính hãng nhưng có lẽ chủ xe muốn xe nổi bật hơn nên dùng mâm này.

Động cơ siêu xe vẫn giữ nguyên bản. Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bộ mâm siêu xe này được đặt chính hãng nên được đăng lên trang chủ của hãng Forgiato có nhiều nhận xét khen xe đẹp và độ chất cũng như không đụng hàng.

PHƯƠNG LINH / Ảnh: Huracan

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment