Siêu xe Pagani Huayra BC màu đỏ độc nhất cho khách hàng đầu tiên

(Baoxehoi) Mới đây hãng siêu xe Pagani đã ra mắt chiếc Huayra BC với màu đỏ cực hiếm dành cho khách hàng mua siêu xe Pagani Huayra BC đầu tiên

Được biết siêu xe này là phiên bản độc nhất vô nhị, chủ yếu chỉ thay đổi về ngoại thất bên ngoài còn máy móc không thay đổi. Tuy nhiên chiếc xe cũng có phong cách khác biệt. Chiếc xe này để tri ân khách hàng tên Benny Caiola (BC) mua xe đầu tiên của hãng.

Nhìn bên ngoài siêu xe nổi bật với màu đỏ và các chi tiết nắp ca pô có vân carbon, siêu xe cũng có đèn pha LED cực đẹp và ốp carbon cản dưới. Pagani Huayra BC còn sở hữu trọng lượng chỉ 1.350 kg. So với xe tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ vật liệu tổng hợp mới. Theo hãng Pagani, loại vật liệu này không chỉ nhẹ hơn 50% mà còn cứng hơn 20% so với sợi carbon.

SIêu xe cũng khác biệt phần đuôi với bộ khuếch tán mới ở dưới với nhiều gờ thể thao, nếu để ý xe còn thêm 1 cánh gió carbon siêu nhẹ. Pagani Huayra BC có 3 chế độ lái là Comfort, Sport và Track. Cuối cùng là hệ thống phanh Brembo, lốp Pirelli P Zero Corsa và cân bằng điện tử Bosch ESP.

Về máy móc xe vẫn sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 811 lb-ft. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment