Siêu xe Lamborghini Huracan 2017 màu xanh Lemans về Việt Nam

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh Lemans cực hiếm đã về Việt Nam trong sự ngưỡng mộ của những người yêu xe

Lamborghini Huracan ngày càng có mặt nhiều ở Việt Nam khi ở Việt Nam hiện có khoảng 15 chiếc với nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có những siêu xe Lamborghini Huracan độ cực đẹp như 1 chiếc ở Sài Gòn.

Đây là siêu xe Lamborghini Huracan có mầu xanh đặc biệt gọi là xanh Lemans về Việt Nam, chiếc siêu xe được nhập mới 100% chứ không phải xe chạy lướt và nhiều thông tin khẳng định đây là siêu xe chính hãng do đại lý Lamborghini Việt Nam ở Hà Nội nhập về và khả năng đã có thêm khách đặt mua siêu xe này.

Về kiểu dáng siêu xe này có kiểu dáng không khác gì những chiếc Huracan cơ bản chiếc đây về Việt Nam, tuy nhiên hốc hút gió được nâng cấp mới hơn với lưới màu đen và hốc hút gió lớn hơn. Ở cản trước có ốp carbon dưới. Đèn LED của siêu xe này cũng nhiều hơn 1 rãnh và siêu xe có nội thất màu đen với tràn ngập da Alcantara.

Siêu xe này sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Huracan LP610-4 mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Giá bán ở Việt Nam khoảng 18 tỷ đồng cho phiên bản này và tăng hơn trước ngày 1/7 khoảng 4 tỷ đồng do cách tính thuế mới.

Trước đó ở Việt Nam cũng có 1 siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Sài Gòn và nhanh chóng ra biển số.

THẾ THÀNH / Ảnh: Văn Đức

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment