Siêu xe Lamborghini Gallardo “biến hình” thành xe Batman

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe Lamborghini Gallardo cũ đã được hãng độ siêu xe của Thụy Điển độ thành siêu xe Batman với phong cách hầm hố khác biệt.

xe2

Arkham ra mắt tại giải đua Gumball 3000 năm nay. Siêu xe này được xây dựng dựa trên khung sườn và động cơ của Lamborghini Gallardo LP560-4 với cỗ máy V10, công suất 560 mã lực bên trong.

Toàn thân xe làm bằng sợi carbon. Chiếc xe lớn hơn nhiều so với những siêu xe truyền thống. Chiều rộng tổng thể lên tới 2,5 m, chiều dài cơ sở 3,4 m.

xe1

Bên trong chỉ đủ chỗ cho 2 chỗ ngồi. Hộp số cũng lấy từ chiếc Lamborghini với cần chuyển số sau tay lái.

Bốn bánh xe lớn một cách đáng kinh ngạc với đường kính lên tới 26 inch. Để kìm hãm cỗ máy khổng lồ, hãng Caresto sử dụng phanh Brembo với 8 piston phía trước và 6 piston phía sau.

Buồng lái được mở bằng điện tương tự máy bay chiến đấu. Tay lái được trợ lực điện. Hệ thống đèn LED được đặt bên trong chiếu sáng bảng táp-lô, các pedal phanh và ga cũng như trên gối đầu hai hàng ghế.

xe

Bên trong được trang bị hệ thống âm thanh nổi, máy lạnh công suất lớn. Các ghế ngồi bọc da mềm màu đen và những đường chỉ khâu tay màu vàng tương phản, huy hiệu Người dơi xuất hiện khắp nơi, từ tựa đầu cho tới trên tay lái.

THẾ THÀNH

Nguồn: Caresto

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment