Chàng trai giống hệt Tuấn Hưng khoe siêu xe Audi R8

(Sieuxevietnam) Anh chàng nhìn giống hệt nam ca sỹ Tuấn Hưng đã khoe chiếc siêu xe Audi R8 mang biển số tứ quý 9 tại Mỹ

chang-trai-giong-tuan-hung-1

Mặc dù giọng hát có phần hơi giống với nam ca sĩ Tuấn Hưng nhưng Bảo Phong cho rằng: “Vì khi mình cover 1 ca khúc hit thì mọi người sẽ có sự so sánh và nhận xét cách hát của mình ra sao, có giống với người thực hiện thành công ca khúc trước đó hay không, nhưng Phong có hướng đi của riêng mình và chắc chắn 1 điều là sẽ là 1 Bảo Phong hoàn toàn khác khi Phong cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo trong thời gian sắp tới, và khán giả sẽ thấy được cá tính riêng của Phong trong những ca khúc đó”.

Đặc biệt thần tượng nam ca sĩ Tuấn Hưng và đã từng cover rất nhiều ca khúc mà Tuấn Hưng thể hiện, nhưng với ca khúc “Nắm lấy tay anh” thì với Bảo Phong đó lại là một ca khúc mà anh yêu thích nhất, bởi phong cách thể hiện của Tuấn Hưng trong ca khúc này đã giúp anh có thêm nhiều niềm tin hơn cho con đường âm nhạc của mình và chọn Tuấn Hưng làm hình ảnh để theo đuổi.

chang-trai-giong-tuan-hung

Vì quá thích Tuấn Hưng nên Hoàng Bảo Phong cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi phong cách của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh”.

Bảo Phong tên đầy đủ là Lê Hoàng Bảo Phong, anh sinh ngày 07/09/1990 tại Hà Nội. Năm 2009, Hoàng Bảo Phong thi đỗ vào khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Sau đó, Bảo Phong có dịp tham gia vào chương trình Hợp ca tranh tài, anh là thành viên trong đội ca sĩ Ngọc Anh.

Khi đang là sinh viên năm 3 của trường, Bảo Phong đã phải tạm gác lại việc học nghệ thuật để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh theo nguyện vọng của gia đình vào năm 2012. Sau một thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ, Bảo Phong đã quyết định quay trở lại với âm nhạc.

chang-trai-nhai-lai-tuan-hung

Bộ ảnh mới bên siêu xe của nam ca sĩ cũng được cho là “nhái” lại hình ảnh của Tuấn Hưng trước đó.

Sau khi ra mắt single đầu tay với tựa đề “Phố không còn ai”, gồm 2 ca khúc: Phố không còn ai (sáng tác Huỳnh Quốc Huy) và Anh xin lỗi (sáng tác: Phạm Hoàng Duy), Hoàng Bảo Phong đang thực hiện MV cho 2 ca khúc này tại Mỹ.

Mới đây anh tranh thủ thực hiện bộ hình cùng chiếc siêu xe Audi R8 (có giá 5 tỷ đồng) tại Mỹ. Đây cũng là chiếc xe mà anh sẽ sử dụng vào MV cho ca khúc “Phố không còn ai”.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment